Trailer Thương ngày nắng về tập 8 | Bà Nga bị thông gia nghi ngớ táy máy đồ đạc nhà con rể

Ở tập 7 Thương ngày nắng về, bà Hiền – mẹ chồng Khánh đã xuất hiện. Bà Hiền không quan tâm chăm lo, giúp đỡ con cháu mà bà chỉ lo trưng diện và tham gia các hoạt động ở hội phụ nữ. Bà Hiền coi những việc làm của bà là bận bịu, lớn lao, còn công việc của bà thông gia (tức bà Nga) ở quán bún riêu là rảnh rỗi, nhẹ nhàng.

Chưa hết, ở trailer tập 8, khi thấy bà Nga xách túi từ trong nhà con gái Khánh và con rể Đức, bà Hiền cho rằng bà Nga ‘táy máy’, lấy đồ của con gái và con rể về nhà mình.

Ở diễn biến khác, bà Hiền mời khách về nhà ăn cơm. Dù khách ít người nhưng vì thể diện, bà có kế hoạch chuẩn bị rất nhiều món và Khánh chính là người sẽ giúp đỡ bà nấu các món ăn đó.

Vốn bận bịu công việc và con cái, nghe đề nghị của mẹ chồng, Khánh phải toát mồ hôi. Liệu Khánh và mẹ chồng có xảy ra mâu thuẫn trong chuyện này?

Ngoài ra, trailer tập 8 còn giới thiệu tình tiết cặp đôi anh em Duy – Phong gặp cặp đôi chị em Vân Trang – Vân Vân trong nhà hàng. Đây có lẽ là cuộc gặp định mệnh mở ra mối quan hệ yêu đương của 2 cặp đôi sau này.

Tập 8 Thương ngày nắng về sẽ lên sóng vào 21h30p tối nay (30/11) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: