Trọng Lân ‘Trò chuyện miền hoa’ gây ‘sốt’

Lần đầu tiên nhận vai chính trong phim “Đường về miền hoa”, Trọng Lân

gây bất ngờ và đặc biệt ấn tượng về sự đa dạng trong diễn xuất của mình.

Mới đây, diễn viên Trọng Lân tung loạt ảnh bảnh bao như sao Hàn làm nhiều sao Việt và người hâm mộ “mắt chữ A”. Vào vai mẹ kế của Trọng Lân trong phim “Truyền kỳ về hoa”, diễn viên Đàm Hằng để bình luận khen ngợi đàn em: “Quá chất luôn em”. “Như sao Hàn thế em” – diễn viên Huyền Sâm viết. Bên cạnh đó, diễn viên Thanh Hương, Lã Thanh Huyền… đều không tiếc lời khen cho Trọng Lân.

New Image Loạt của Trọng Lân 'miền hoa' gây 'sốt' ảnh 2

Trọng Lân đầy đủ tên là Nguyễn Trọng Lân sinh năm 1993, tại Hà Nội. 

Vốn làm quen với những dạng công tử ăn chơi, trác táng trên phim, Trọng Lân gây bất ngờ khi nhập vai Lợi đầu bò trong “Lối về miền hoa”.

New Image Loạt của Trọng Lân 'Trò chơi miền hoa' gây 'sốt' ảnh 5

Lợi nhuận là công tử nhà giàu ở một miền quê nhưng lại có chí tiến thủ và có ước mơ khởi nghiệp từ nghề hoa. Lợi nảy sinh tình cảm với cô gái cùng làng tên Thanh. Tuy nhiên, cậu gặp nhiều rắc rối từ chuyện tình cảm cũng như những người phát hành trong quá trình khởi động. Sự nổi tiếng của tuổi trẻ, ham làm giàu kiếm lợi phải trả giá. Tuy nhiên, nhờ sự quan tâm và định hướng đúng đắn, sự giúp đỡ của những người bạn, lợi nhuận tìm được đường đi cho riêng mình. Cái kết viên mãn của “về miền hoa” khiến nhiều người hài lòng.

New Image Loạt của Trọng Lân 'Trò chơi miền hoa' gây 'sốt' ảnh 6

Từ bộ phim này, Trọng Lân nhận được phản hồi tích cực và sự yêu thích của người hâm mộ. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi nam diễn viên nhập vai chính trở lại “mượt mà” như vậy.

New Image Loạt của Trọng Lân 'Trò chơi miền hoa' gây 'sốt' ảnh 8

Bản thân Trọng Lân cũng thổ lộ, cậu mong muốn được thử sức với các nhân vật có chiều sâu, nhiều cảm xúc trong tương lai. If được, Trọng Lân muốn đóng dạng vai “ca” giống các đàn anh như Hồng Đăng, Mạnh Trường… Sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật và Trọng Lân gặp rất nhiều khó khăn khi theo đuổi môn nghệ thuật thứ bảy.

New Image Loạt của Trọng Lân 'miền hoa' gây 'sốt' ảnh 4

Trọng Lân, cậu từng làm nhiều nghề để kiếm thêm thu nhập như MC quán bar, bán quần áo, người mẫu quảng cáo… chí, có thời Trọng Lân từng muốn nghỉ học, diễn diễn để sinh ra. Cố NSND Hoàng Dũng cũng là người thầy vừa chỉnh đốn, vừa làm việc theo nghề. “Tôi luôn ngưỡng mộ, học theo luật sư từ cách diễn xuất đến thế giới đối mặt” – Trọng Lân xử lý.

New Image Loạt của Trọng Lân 'miền hoa' gây 'sốt' ảnh 3
New Image Loạt của Trọng Lân 'Trò chơi miền hoa' gây 'sốt' ảnh 8

Cũng nhờ chân NSND Hoàng Dũng đến phim trường “Người xử lý” mà Trọng Lân được nhận vai Bá Anh. Sau diễn xuất đầu tiên trong phim “Người phán xử”, Trọng Lân tiếp tục được chọn đóng vai Phong trong phim “Quỳnh Búp Bê”, Kiên (Cả một đời ân oán), Cường (Cô gái nhà người ta).

HQ

Bài viết cùng chủ đề: