Tú Oanh, Quách Thu Phương và mối duyên làm thông gia trên màn ảnh

Bộ phim Đấu trí đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả màn ảnh nhỏ trên kênh VTV1.

Ngoài những phút giây phá án căng thẳng, cân não của các chiến sĩ công an, phim còn có những giây phút nhẹ nhàng, ngọt ngào của câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính Vũ (Thanh Sơn) và Lam (Lương Thu Trang).

Tú Oanh, Quách Thu Phương và mối duyên làm thông gia trên màn ảnh - Ảnh 1.

Chuyện tình của cặp đôi được gia đình hai bên rất ủng hộ và đã ấn định ngày cưới không xa. Thủ vai mẹ của Vũ không ai khác chính là diễn viên Tú Oanh, còn mẹ của Lam là diễn viên Quách Thu Phương.

Nếu như trước đó, trong phim Hương vị tình thân, Tú Oanh, Quách Thu Phương cũng từng làm thông gia nhưng cả hai rất ghét nhau, thường xuyên tìm cách gây gổ thì lần này lại khác. Trong phim Đấu trí, mẹ của Vũ là người phụ nữ tần tảo, hiểu chuyện, chồng mất sớm để lại hai đứa con thơ, một mình bà cáng đáng kinh tế nuôi hai con trưởng thành.

Trong khi đó, Quách Thu Phương tiếp tục là vào vai một người mẹ giàu có, xinh đẹp, dịu dàng, rất yêu thương, chiều chuộng con gái.

Tú Oanh, Quách Thu Phương và mối duyên làm thông gia trên màn ảnh - Ảnh 2.

Tạo hình của Tú Oanh, Quách Thu Phương trong phim Hương vị tình thân.

Tú Oanh, Quách Thu Phương và mối duyên làm thông gia trên màn ảnh - Ảnh 4.

Tú Oanh, Quách Thu Phương thể hiện hai người phụ nữ hai hoàn cảnh khác nhau trong phim Đấu trí.

Mời quý vị đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Đấu trí được phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Bài viết cùng chủ đề: