Vợ của Thắng Lối Về Miền Hoa: Chồng tôi tình cảm, không “hãm” như phim

Lối Về Miền Hoa ngay từ những tập đầu tiên đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Chủ đề đời sống nông thôn, tuy cũ nhưng lại mang những thông điệp mới, nhân văn cùng với dàn diễn viên tài năng đã mang lại

những trải nghiệm xem phim mới cho công chúng. Các tuyến nhân vật của phim được xây dựng logic và đều có điểm nhấn, tạo dấu ấn mạnh dù là chính hay phụ. Đặc biệt, tôi vô cùng bức xúc với nhân vật Thắng do diễn viên Hán Huy Bách thủ vai.

Thắng là một gã nhiều tính xấu, sĩ diện hão. Sau khi chia tay bạn gái là Thanh (Anh Đào), Thắng thậm chí còn đòi lại hết quà, rồi dàn dựng vở kịch để gây chuyện với Thanh. Tính cách của nhân vật Thắng quá xấu, hình tượng gã trai tệ này không chỉ khiến chị em mà cả đến những khán giả nam cũng không ưa nổi.

Trước khi đến với vai diễn trong Lối Về Miền Hoa, Hán Huy Bách từng góp mặt trong nhiều phim truyền hình Việt như Cảnh Sát Hình Sự – Hành Trình Bí Ẩn, Những Cánh Hoa Trước GióĐi Qua Ngày Giông Bão, Mùa Hoa Tìm Lại,… nhưng không để lại nhiều dấu ấn. Phải đến vai Thắng, tài năng diễn xuất của Hán Huy Bách mới được lột tả toàn diện nhất.

Ngay cả Huy Bách cũng thừa nhận bản thân anh cũng rất ghét tính cách nhân vật của mình. Thậm chí khi xem lại, anh cảm thấy rất khó chịu và chẳng hiểu sao anh lại có thể hóa thân được vào vai diễn sở khanh ấy. Thế nhưng nam diễn viên vẫn thấy rất vui vì đã góp phần tạo nên thành công cho Lối Về Miền Hoa và được nhiều người xem quan tâm đến.

Dù chỉ là vai phụ nhưng nam diễn viên Huy Bách nhận được sự chú ý rất lớn bởi đây không phải là vai diễn dễ dàng. Thắng là một nhân vật đa chiều. Bên ngoài, người đàn ông này tỏ ra rất lịch sự, tử tế, đàng hoàng, nhưng bên trong lại là kẻ 2 mặt. Không phải ai vào vai cũng có thể bộc lộ được tính cách nhân vật và Huy Bách đã làm điều này rất tự nhiên và chân thật.

Bị ghét trong phim nhưng ngoài đời nam diễn viên Huy Bách lại là người có lối sống tình cảm khác hẳn với nhân vật Thắng. Vợ nam diễn viên tiết lộ Huy Bách là người thú vị, vui tính và rất hoạt ngôn. Nam diễn viên là người tình cảm và rất yêu thương gia đình.

Bên cạnh thời gian cho sự nghiệp, Huy Bách còn chăm lo cho tổ ấm hạnh phúc của mình. Được biết bà xã của diễn viên Huy Bách tên Trang Huyền, sinh năm 1993, từng theo học lớp Diễn viên múa tại Học viện múa Quốc gia Việt Nam. Hai người quen nhau cách đây 10 năm và hiện tại cặp đôi đã có một cậu con trai kháu khỉnh vừa lên 6. Trang Huyền từng chia sẻ với truyền thông rằng nam diễn viên là người chồng tâm lý và rất yêu chiều vợ con, luôn tranh thủ đỡ đần chăm sóc, dạy dỗ con nhỏ.

Có thể nói, không chỉ có sự nghiệp đang đi lên mà Huy Bách còn được nhiều người ngưỡng mộ vì tổ ấm viên mãn. Tôi mong rằng nam diễn viên tài năng này sẽ góp mặt trong các tác phẩm phim truyền hình đặc sắc của VFC thời gian tới.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: