Vợ Shark Bình tuyên bố “của chồng công vợ”, đòi tài sản là chuyện đúng: Khuyên Phương Oanh “tém tém lại”

Mới đây trên trang cá nhân, vợ Shark Bình đã phản hồi bình luận của một đại gia về vấn đề gia đình riêng. Theo đó người này khuyên bà Hương nên nhận tài sản đúng với thỏa thuận và lựa cjhonj hạnh phúc riêng khi hôn nhân không thể cứu vãn. 

Bà Đào Lan Hương cho biết, gần đây bà và chồng đang tiến dần tới những thống nhất hòa giải chung. Nữ doanh nhân tin tưởng đó mới là cách để giải quyết cho cả hai và khép lại tất cả, không bị soi mói nữa. Vấn đề tài sản và quyền nuôi dạy con là 2 vấn đề chính trong chuyện ly hôn của Shark Bình và vợ. Bà Hương nhấn mạnh, tài sản không phải do mình Shark Bình làm ra, của chồng công vợ.

1. Vấn đề tài sản: Chuyện tài sản của chúng tôi đến nay là 1 trong 2 vấn đề chính để ly hôn, bên cạnh quyền nuôi dạy con cái. Tài sản là do công sức không phải mình chồng tôi làm ra, của chồng công vợ; thoả thuận chúng tôi không chỉ có 1 mà có rất nhiều. Những thứ Behind the scene anh có trong chăn không? Ai là người Tham nếu Luật sư & Quan toà phán xét phân chia lại. Nếu có công bằng thì không cần luật sư – toà án anh nhỉ?

2. Vấn đề hôn nhân: Quan hệ hôn nhân gia đình được xây dựng không phải chỉ trên tình cảm trai gái, mà còn dựa trên cơ sở Luật hôn nhân gia đình; nếu không xin hỏi anh Pháp luật sinh ra để làm gì? Hay là để các anh sống hoang dại, thoải mái đi hoang mà không cần trách nhiệm với gia đình con cái, cảm xúc của những người xung quanh thì mới vừa ý anh? Nếu không tự nghĩ được cho người khác, thì Pháp luật là nhằm ngăn chặn phần con lên trên phần người. Chính vì những tư duy như anh mà bao nhiêu phụ nữ đáng thương, không có tiền, yếu thế, đã phải tìm inbox riêng cá nhân tôi để tìm sự trợ giúp. May mắn cho tôi là tôi độc lập nên tôi có thể tự đấu tranh bảo vệ mình, không để mình mắc phải sai lầm tay trắng ra đi, đòi hỏi và lấy lại cái gì thuộc về mình. Còn bao người phụ nữ vừa nuôi con nhỏ ngoài kia, vừa chịu sự phũ phàng của đàn ông, người mà lúc đầu họ tưởng cưới về được bảo vệ, che chở, thì nay ruồng rẫy, phụ bạc; vậy ai bảo vệ họ? Không phải Pháp luật thì là gì?! Chẳng nhẽ là người chồng phụ bạc!

 

3. Vấn đề tình cảm: Tình cảm trai gái nào cũng phải có giới hạn tuân thủ theo Quy định pháp luật. Những người ít học có thể không hiểu Pháp luật, nhưng nhiều người không được học vẫn hành xử có văn hoá vì được dạy dỗ chỉ bảo; nhất là người làm trong lĩnh vực văn hoá, có tí nổi tiếng càng phải có văn hoá. Cư xử văn hoá là gì, nếu anh không thể hiểu thì để tôi chỉ cho anh: đấy là tế nhị với người cũ, biết khuyên bảo người yêu làm gì cũng cần nghĩ cho người thân gia đình để không đảo lộn cuộc sống của họ; tránh ồn ào gây tổn thương trẻ con – người già và đỡ mang tội bất hiếu. Anh thương ai là chuyện của anh, còn tôi cũng không thể nhu nhược để người khác đả kích khiến con tôi và người thân của tôi đau lòng được…. 

Bà cũng nhắc khéo người mới của chồng cần tế nhị, nên biết khuyên người yêu làm gì cũng cần nghĩ cho gia đình để không làm đảo lộn cuộc sống của họ, đồng thời tránh ồn ào, gây tổn thương trẻ con, bố mẹ.

Được biết, caccsh đây không lâu Shark Bình đã lên tiếng cho biết vợ chồng ông ly thân 3 năm nay. Trong thời gian “tạm độc thân” doanh nhân đã tiến tới hẹn hò với diễn viên Phương Oanh. Shark Bình thừa nhận chuyện tình cảm giữa họ là chân thành, tự nguyện không có ai là “tiểu tam” ,”trà xanh”. Cũng nhân đây, doanh nhân mong vợ có thái độ thiện chí để sớm giải quyết vụ ly hôn.

Bài viết cùng chủ đề: