Vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép khi có người bảo vệ Phương Oanh, nhắc đến con cái khiến CĐM xôn xao

Trong những ngày gần đây ồn ào tình cảm của Shark Bình, Phương Oanh cùng mối quan hệ nhập nhằng với vợ cũ là bà Đào Lan Hương đã nhận về sự chú ý của dư luận.

Vợ shark Bình khẳng định, cô và chồng vẫn là  vợ shark Bình khẳng định. Tuy nhiên Shark Bình và Phương Oanh một mực khẳng định cả hai đến với nhau khi đều độc thân và công khai thể hiện tình cảm. Điều này khiến Đào Lan Hương đã ủy quyền cho Luật sư tham gia vào cuộc chiến pháp lý.

Tuy nhiên, Shark Bình và Phương Oanh liên tục công khai việc hẹn hò từ việc đi đánh Golf, xem ca nhạc ở Đà Lạt và mới đây nhất là tình tứ trong 1 sự kiện. Hình ảnh ông chủ Nexttech quan tâm từng li từng tí cho người tình ở sự kiện khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng.

Giữa lúc chồng công khai ‘âu yếm’ Phương Oanh thì bà Đào Lan Hương cũng không chịu thua khi đăng tải hình ảnh diện váy body quyến rũ cũng dòng trạng thái ẩn ý việc đang làm việc với luật sư để ‘chiến’ tới cùng: Check-in ở nơi xa sau những ngày làm việc với luật sư.

Đáng nói, dưới bài viết này, xuất hiện bình luận của 1 tài khoản cho biết mình cũng ở trong hoàn cảnh tương tự nhưng lại cho rằng trong vụ việc của Shark Bình, Phương Oanh không sai vì nam doanh nhân đã ly thân được 2 năm rồi đồng thời khuyên bà Lan Hương nên yêu đời, hãy để thời gian xoa dịu.

Tuy nhiên, đáp lại lời khuyên này, bà Đào Lan Hương có vẻ không phục với quan điểm cho rằng Phương Oanh không sai. Vợ Shark Bình đáp trả thẳng thắn: “Đứa nào làm con chị tổn thương thì mặc nhiên nó sai nhé!”.

Bài viết cùng chủ đề: