Xôn xao hình ảnh Phương Oanh – Hương vị tình thân làm đám cưới với Vĩnh Thụy

Cặp đôi cùng mặc định cô dâu chú rể, trao nhau nụ hôn ngọt ngào giữa khung cảnh lãng mạn.

Sau thời gian “ở ẩn”, gần đây Vĩnh Thuỵ mới có màn tái xuất showbiz Việt. Nam siêu mẫu vừa gây xao xuyến khi mặc đồ chú rể, làm đám cưới với Phương Oanh.

Xôn xao hình ảnh Vĩnh Thụy làm đám cưới với Phương Oanh, hôn cô đắm đuối - 1

Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh từ một sản phẩm chung của cả 2. Mặc dù là lần hợp tác đầu tiên, nhưng cặp đôi được nhận kết hợp rất ăn ý. Trong khi Vĩnh Thụy hóa thành chú rể điển trai, gương mặt ngập tràn hạnh phúc trước khi bước vào lễ đường, Phương Oanh trở thành cô dâu ngọt ngào trong chiếc áo cưới tinh khôi.

Xôn xao hình ảnh Vĩnh Thụy làm đám cưới với Phương Oanh, hôn cô đắm đuối - 3

Cả 2 cùng nắm lấy tay nhau, thọc và trao nhau hôn mê trong chính thức nên vợ nên chồng. Ngoại hình “xứng đôi vừa lứa” của Vĩnh Thuỵ – Phương Oanh không khỏi thấp thỏm mong chờ cả 2 sẽ sớm kết hợp trong một dự án phim trong tương lai.

Xôn xao hình ảnh Vĩnh Thụy làm đám cưới với Phương Oanh, hôn cô đắm đuối - 4

Vĩnh Thuỵ chia sẻ, dù chỉ là diễn xuất nhưng hộp hồi phục anh thấy, hãy lắng nghe như trong đám cưới của bản thân. Khoảnh khắc nhìn Phương Oanh tân hôn, được bố trí vào lễ đường, siêu mẫu không cảm xúc chìm đắm.

“Tôi và Oanh cũng mới biết nhau trong một sự kiện gần đây, nhưng vì chỉ cách nhau 1 tuổi nên cả 2 dễ dàng làm thân. Trước cảnh quay đám cưới, chúng tôi trao đổi về cách diễn để phối hợp với nhau ăn ý. Phương Oanh là diễn viên chuyên nghiệp, bắt cảm xúc tốt nên tôi dễ dàng bị cuốn theo. Cả 2 đều không gặp bất cứ khó khăn nào, thậm chí cảnh hôn cũng diễn ra một cách trùng lặp, không phải làm lại nhiều lần ”, anh nói.

Xôn xao hình ảnh Vĩnh Thụy làm đám cưới với Phương Oanh, hôn cô đắm đuối - 5

Khi được hỏi về việc hóathân thành “cô dâu” của Vĩnh Thuỵ, Phương Oanh cười vui vẻ. Cô cho biết: “Dù nhận lời một cách gấp gáp, chỉ 1 ngày trước khi bấm máy, nhưng vì kịch bản hấp dẫn nên tôi đồng ý lập tức. Hơn nữa, tôi hiếm khi có cơ hội đóng cảnh tình tứ với một ‘nam thần’ showbiz, đặc biệt là Vĩnh Thuỵ (cười lớn) ”.

Xôn xao hình ảnh Vĩnh Thụy làm đám cưới với Phương Oanh, hôn cô đắm đuối - 6

Vĩnh Thụy sinh năm 1988, bắt đầu làm người mẫu từ 16-17 tuổi và nhanh chóng nổi tiếng. Mỗi khi xuất hiện, anh luôn ở vị trí trung tâm của các chương trình thời trang. Siêu mẫu thường được gọi là “đệm ca”, “nam thần”, “mỹ nam” có ngoại hình nổi bật với gương điển hình và phong cách hoàn thiện.

Phương Oanh sinh năm 1989, nổi tiếng với các phim: Lặng yên dưới sâu, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh búp bê, Hương vị tình thân… Thời gian này, nữ diễn viên tạm nghỉ trong lúc chờ kịch bản phim mới . Gần đây cô tích cực luyện tập, cân bằng để có vóc dáng.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: