Bác thông tin chủ bánh khọt nổi tiếng Vũng Tàu nhiễm COVID-19
  • Home/
  • Du lịch/
  • Bác thông tin chủ bánh khọt nổi tiếng Vũng Tàu nhiễm COVID-19
Du lịch

Bác thông tin chủ bánh khọt nổi tiếng Vũng Tàu nhiễm COVID-19

Chủ quán bánh khọt Gốc Vú Sữa, phường 2, Vũng Tàu bị tai nạn nên tạm nghỉ bán, không phải vì nhiễm virus COVID-19 như tin đồn.

Ngày 6-3, bà Trần Thị Kim Loan, Chủ tịch UBND phường 2, TP Vũng Tàu thông tin, gần đây trên mạng xã hội lan truyền thông tin sai sự thật rằng gia đình bà Nguyễn Thị Hòa (chủ quán bánh khọt Gốc Vú Sữa nổi tiếng Vũng Tàu, địa chỉ 14 Nguyễn Trường Tộ) nhiễm virus COVID-19 nên bị cách ly, quán nghỉ bán....

Theo bà Loan, UBND phường 2 đã chỉ đạo cán bộ, trạm y tế, công an phường cùng khu phố xuống tận gia đình bà Hòa để làm rõ thông tin trên mạng. 

Bác thông tin chủ bánh khọt nổi tiếng Vũng Tàu nhiễm COVID-19
UBND phường 2 thăm hỏi gia đình chủ quán bánh khọt Gốc Vú Sữa, tối 5-3, bác tin đồn nghỉ bán do nhiễm virus COVID-19

Các thành viên gia đình bà Hòa hiện nay sức khỏe vẫn bình thường. Quán tạm nghỉ bán 10 ngày nay là do bà Hòa bị ngã, ảnh hưởng xương bánh chè làm đau lưng không ngồi lâu được.
Gia đình bà Hòa cũng chấp hành chủ trương của Nhà nước là hạn chế tập trung đông người nên quyết định tạm nghỉ bán một thời gian cho đến khi tình hình dịch bệnh qua đi thì quán sẽ hoạt động trở lại. Không có việc gia đình bà Hòa bị nhiễm virus Corona nên nghỉ bán.
Phường 2 đã giao công an điều tra để xử lý người tung tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng tới người dân và môi trường du lịch chung của TP Vũng Tàu.
TRÙNG KHÁNH
Theo Plo.vn

Bình luận