• Home/
  • di tru

Category:

di tru

Di Trú

Đặt lịch hẹn phỏng vấn xin thị thực không định cư Hoa Kỳ

admin

  • 27-05-2024

16

Để có được thị thực Hoa Kỳ, trước hết công dân nước ngoài cần nộp hồ sơ xin thị thực cũng như đi phỏng vấn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở nước sở tại. Tuy nhiên, vì nhu cầu xin thị thực đến quốc gia này rất cao nên công dân phải đặt lịch hẹn trước cho buổi phỏng vấn.

Di Trú

ATG QUỐC TẾ TUẤN MINH SANG TRỌNG, LỊCH LÃM TẠI BUỔI RA MẮT MV CHỦ ĐỀ VỀ MẸ CỦA CA SĨ BẰNG CƯỜNG

Khanh

  • 02-06-2019

2213

Trong trang phục vest đen lịch lãm nhưng không kém phần sang trọng, ATG điển trai Tuấn Minh thu hút mọi ống kính của các phóng viên báo chí cùng sự chú ý của đông đảo quan khách tại buổi họp báo ra mắt MV của nam ca sĩ Bằng Cường.

Di Trú

Ca sĩ Lê Vũ An - Tình yêu âm nhạc không biên giới

Khanh

  • 31-12-2018

2127

Đạt giải nhất cuộc thi “Giọng hát tình yêu không biên giới” tổ chức tại Đài Loan năm 2016, cô ca sĩ gốc Việt, Lê Vũ An để lại ấn tượng trong lòng khán giả không chỉ giọng hát ngọt ngào, sâu lắng mà còn là khả năng hát tiếng nhạc phúc kiến lưu loát. Để đạt được thành công như hiện tại, Lê Vũ An phải vượt qua muôn vàn khó khăn nơi đất khách quê người bằng trí tuệ, ý chí và niềm đam mê âm nhạc.

Di Trú

Những Hoa hậu Việt Nam chọn lối sống lặng lẽ sau khi đi qua sóng gió

Khanh

  • 18-08-2018

1908

Mặc dù phải đối diện với nhiều sóng gió và thị phi sau khi đăng quang nhưng nhiều Hoa hậu Việt Nam như: Thuỳ Dung, Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo, Kỳ Duyên… đã trưởng thành hơn. Đặc biệt, một số người đẹp đã chọn lối sống lặng lẽ hơn.