• Home/
 • tin quoc te

Category:

tin quoc te

Tin tức

Trung Quốc nói gì khi đồng minh Hoa Kỳ ở Biển Đông ký thỏa thuận tăng cường hợp tác quốc phòng?

nhi

 • 07-10-2024

36

Vừa qua, hai đồng minh quan trọng của Hoa Kỳ là Nhật Bản và Philippines đã ký kết thỏa thuận, cho phép quân đội tham gia huấn luyện chiến đấu chung trên lãnh thổ lẫn nhau. Cùng thời điểm, Bộ Ngoại giao phía Bắc Kinh cũng bày tỏ quan điểm về vấn đề này.

Tin tức

Humanity Protocol ký kết hợp tác toàn cầu với Coinstore - niêm yết lần đầu mã thông báo Sirius SRS

admin

 • 05-15-2024

762

Trong một bước phát triển thú vị đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Humanity Protocol, chúng tôi vui mừng được thông báo về mối quan hệ hợp tác độc quyền với Coinstore, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Châu Á. Sự hợp tác chiến lược này thể hiện một bước tiến quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi nhằm cách mạng hóa bối cảnh blockchain và trao quyền cho các cá nhân trên toàn thế giới thông qua các công nghệ tiên tiến.

Tin tức

Dream Play: khơi nguồn Ước Mơ khởi nghiệp trên Blockchain với Humanity Protocol

admin

 • 05-08-2024

2034

Dubai, UAE - (ngày 8 tháng 5 năm 2024) - Một cột mốc quan trọng đối với hệ sinh thái khởi nghiệp đã được Humanity Protocol khởi xướng với việc ra mắt Dream Play, một chương trình tăng tốc đột phá kéo dài 40 ngày được thiết kế để trao quyền cho các doanh nhân và công ty khởi nghiệp ngay từ đầu. Tận dụng quy trình có cấu trúc gợi nhớ đến "Monopoly", Dream Play cung cấp một chu trình phát triển toàn diện, chia thành bốn giai đoạn chuyên sâu kéo dài 10 ngày bao gồm xây dựng thương hiệu cá nhân, lập kế hoạch kinh doanh, lập mô hình tài chính và cố vấn.

Tin tức

Làng nghề Chăm hối hả vào Xuân

Khanh

 • 01-18-2024

273

Những ngày giáp Tết, người dân làng gốm Bàu Trúc và làng nghề thổ cẩm Chăm Mỹ Nghiệp ở thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận đang tất bật để làm kịp cho đơn hàng mùa vụ Tết.

Tin tức

Khai thác khoảng 40 triệu tấn than vào năm 2045

Khanh

 • 01-18-2024

269

Về cơ chế chính sách, sẽ hoàn thiện khung pháp lý đối với lĩnh vực công nghiệp than phù hợp với các giai đoạn phát triển của thị trường năng lượng theo hướng thúc đẩy khai thác, sử dụng hiệu quả và tiết kiệm tài nguyên than; đồng thời, đảm bảo tính thống nhất giữa các quy định liên quan, phù hợp với điều kiện thực tế, thông lệ quốc tế và xu thế phát triển của đất nước trong tương lai.

Tin tức

Mứt Tết vào mùa

Khanh

 • 01-17-2024

233

Chỉ còn gần 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Không khí mùa xuân đang tràn về khắp nơi. Đây cũng là lúc những làng nghề tất bật sản xuất để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.

Tin tức

Hàng giả gây thiệt hại cho châu Âu 16 tỷ euro mỗi năm

Khanh

 • 01-17-2024

211

Cơ quan Sở hữu Trí tuệ Liên minh châu Âu (EUIPO) đưa ra đánh giá cho biết: Hàng giả, trong đó chủ yếu là quần áo, gây thiệt hại cho nền kinh tế châu Âu khoảng 16 tỷ euro mỗi năm và làm mất gần 200.000 việc làm.

Tin tức

Nhiều bất cập trong điều tra đánh giá, thống kê du lịch

Khanh

 • 01-17-2024

215

Các địa phương cần tăng cường công tác quản lý nhà nước toàn diện về du lịch trên địa bàn; đẩy mạnh tuyên truyền ứng xử văn minh du lịch tại các khu, điểm du lịch; kịp thời kiểm tra, phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực du lịch và báo cáo thống kê du lịch.

Tin tức

Để người lao động có cơ hội mới

Khanh

 • 01-16-2024

197

Ở quê tôi có thông lệ, cứ vào những lúc nông nhàn, hoặc giáp Tết thì kéo nhau lên thành phố kiếm việc làm.

Tin tức

Bánh tráng trộn - Món ăn đường phố Sài Gòn

Khanh

 • 01-16-2024

199

Trong vô vàn các loại món ăn đường phố Sài Gòn, có lẽ món bánh tráng trộn vẫn là món ăn vặt ưa thích của hầu hết các bạn học sinh, sinh viên bởi hương vị ngon đặc biệt cùng giá thành phải chăng. Cuộc sống ngày càng phát triển, bánh tráng trộn ngày nay đã được chế biến theo cách mới, độc đáo, ngon hơn và đặc biệt hương vị cũng khác trước rất nhiều. Hương vị của từng lá bánh tráng quyện cùng nước chấm nhiều vị cùng bò khô, tôm, xoài, lạc đã in sâu vào tâm trí của nhiều người.

Trang 1