11 Tháng 5 Ngày: Đăng gài kèo đi chơi với Nhi, thừa cơ hội tỏ tình

Phim “giờ vàng” 11 Tháng 5 Ngày đến hiện tại đã đi được nửa chặng đường và theo đó, chuyện tình cảm của cặp đôi nam – nữ chính Đăng (Thanh Sơn) – Tuệ Nhi (Khả Ngân) cũng bắt đầu có những dấu hiệu sắp “nên cơm nên cháo”. Nhưng cũng chỉ là sắp thôi, bạn biết đó, cặp đôi oan gia này không cãi nhau thì ăn không ngon, ngủ không yên nên cái kiểu bày tỏ nó cũng lạ đời.

Trong tập phim mới nhất, mình thật sự cười muốn xỉu với màn gài kèo rủ Nhi đi chơi của Đăng. Chả biết anh chàng có mục đích gì mà bày trò bảo đi lấy nguyên liệu, rồi cố tình lạc đường, chở Nhi tới ngoại ô thanh vắng. Đúng chất ngôn tình, trời thì đổ mưa, xe hỏng và Đăng đã tỏ tình với Tuệ Nhi theo style ướt át, sến súa của Long “đần” (Hà Trung). Mình đã thấy sai sai rồi, không lý nào một người cục súc như Đăng lại ngọt ngào như vậy. Y như rằng anh lại “bẻ lái” trêu chọc Nhi một cách… tỉnh bơ

Nhưng điều khiến mình bất ngờ đến bật ngửa nhất chính là phản ứng của Tuệ Nhi. Nếu là mình, mình sẽ tức đến khóc mất, rõ ràng mình cũng có tình cảm mà lại bị trêu ghẹo kiểu đó, làm người ta suy diễn ra đủ thứ viễn cảnh tốt đẹp, lãng mạn nữa cơ.

Còn Tuệ Nhi hả? Như bị chọc gan lên ấy, cô nàng điên tiết khẳng định mối quan hệ “trên tình bạn, dười tình yêu” với Đăng luôn, còn hăm he mang tim Đăng đi… xào mì. Đúng là không hổ danh tiểu thư bá đạo.

Nhưng buồn cười lắm nhé, hùng hổ thế thôi chứ về nhà cả hai như vừa bị hớp hồn. Tuệ Nhi thì không tin vào sự hùng hổ, mạnh miệng của mình, lỡ manh động quá đánh rơi liêm sỉ bây giờ không nhặt lại được rồi chị ơi. Còn Đăng thì ôi thôi, “Người đi một nửa hồn tôi mất”, xém chút chẳng còn nhớ bản thân tên gì. Đến đoạn này  mình thật sự thấy cả hai đáng yêu muốn xỉu, lại sắp làm việc cùng nhau thì mình đoán kèo này kiểu gì cũng phải thật lòng đối diện với tình cảm của nhau thôi chứ chạy đâu cho thoát.

.

Người ta có câu, đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu. Mà hai con người này quả thật không bình thường, yêu vào xong cứ bị ngốc nghếch, ngây ngô kiểu gì ấy, nhưng lại hoá ra đáng yêu. Chẳng ai ngờ chảnh tiểu thư lại có thể làm tan chảy trái tim của anh chàng cục súc, mà cũng thật bất ngờ khi Đăng lại “thuần hoá” được một cô nàng kiêu kì siêu cấp.

Mối quan hệ mập mờ ư?  Thôi thì mờ gì nữa, bật đèn xanh tới luôn giùm chứ đã thích nhau rành rành thế kia rồi! Bạn có nghĩ giống mình không?

HQ

Bài viết cùng chủ đề: