Bão Ngầm: Vừa gặp Toàn em, Hải Triều cùng sếp lên kế hoạch hành động

Sau trận đấu võ với đàn em của Sơn bạch tuộc (Lý Anh Tuấn), Toàn em (Quang Hòa) may mắn được đồng đội giải vây kịp thời. Nhưng mà xem ra hiện trạng  để lại cũng nặng lắm, ảnh hưởng nhiều đến việc sinh hoạt rồi còn làm cho quá trình trốn chạy chậm đi.

Dù bị thương nhưng tôi thấy Toàn em vẫn ráng chịu, vì anh còn cuộc hẹn với cán bộ “dỏm” là Lâm (Công Dũng) và lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) vì mấy cái chứng cứ liên quan đến anh trai mình. Mà kể ra thì Lâm với lão Tuất cũng vô tâm quá, tôi thấy Toàn em hết mình hỗ trợ chứng cứ để phá án mà họ thì không mảy may quan tâm đến sức khỏe hay vết thương của Toàn em. Tôi mà gặp người như này thì còn lâu tôi mới hợp tác cùng.

Về lý do gặp gỡ Hải Triều (Hà Việt Dũng) thì tôi thấy cũng tình cờ lắm, hoàn toàn không có sự sắp xếp gì ở đây hết. Tôi nghĩ đơn giản là Toàn em bị thế  nhưng không tiện đi bệnh viện, nên chọn đi châm cứu ở mấy võ sư địa phương nè rồi gặp Hải Triều thôi. Nhưng Hải Triều lần này không phải đi làm việc, làm “tàu ngầm” mà tôi hay thấy.

Vì là người luyện võ nên thỉnh thoảng Triều hay ghé nơi đây để luyện tập thôi, tôi nghĩ như thế. Biên kịch đã sắp xếp cho Toàn em và Hải Triều gặp nhau chắc chắn có ý đồ, tôi mong rằng Toàn em hợp tác với Hải Triều ha, như vậy thì tốt biết mấy.

Lúc gặp Toàn em Hải Triều không giấu được sự ngỡ ngàng, giống như là trên đời làm gì có người giống người như vậy. Bất ngờ đến nỗi hình như đầu Hải Triều không kịp nhảy số, đứng hình mất 5s để bình tĩnh hơn. Mà tính ra tôi thấy Hải Triều cũng tốt tính lắm, thấy người hoạn nạn là giúp không bất kể là người bình thường hay đàn anh đàn chị. Đó vậy mới đúng là tinh thần của người chính nghĩa, ai lại như thượng tá nào đó.

Về tác phong làm việc của Hải Triều thì không có gì phải bàn, rất nhanh nhẹn. Thú thật khi xem tôi bực tức lão Tuất bao nhiêu thì đến với Hải Triều tôi lại thỏa mãn bấy nhiêu, cảm xúc khi xem phim cũng có lúc lên lúc xuống. Triều nhanh chóng báo cáo với sếp Hà (NSƯT Trọng Hải) rồi cả hai cũng triển khai các kế hoạch tiếp theo. Team sếp Hà làm việc vừa nhanh gọn mà còn lại chính xác nữa nên tôi hoàn toàn tin rằng bài toán này sắp tìm ra lời giải rồi.

Tôi nghĩ bản thân Hải Triều đã rút ra kết luận riêng cho mình rồi. Toàn em ở miền Nam rồi đột ngột vào đây, để cho bị thương như vậy chắc chắn phải có lý do đúng không? Có thể sau này Triều và Toàn em có giáp mặt vài lần nữa, mong là Toàn khi biết thân phận thật của Hải Triều thì sẽ ngoan ngoãn hợp tác, phải tranh thủ thôi vì còn phải chạy đua với đàn em Sơn bạch tuộc nữa.

Có thể là nhóm Hải Triều sẽ tiếp tục làm diễn viên, không biết có Hạ Lam (Cao Thái Hà) góp mặt không ta? Tôi nghĩ là có chứ, ẩn mình lâu quá làm sao được, khán giả xém quên mất tên luôn. Toàn em bắt đầu trở nên có giá trị rồi, có lẽ sẽ bị săn khắp nơi đây. Tôi nghĩ Hải Triều sẽ lường trước được điều này mà cho người bảo vệ Toàn em nhỉ? Vì rút kinh nghiệm từ chuyện của Toàn Khỉ Đốm rồi, lần này chắc chắn sẽ không bỏ lỡ đâu.

Để biết Hạ Lam sẽ thực hiện nhiệm vụ như thế nào? Liệu Hải Triều có bảo vệ được Toàn em hay không? Hãy cùng tôi đón xem tập phim tiếp theo nha.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: