Bất ngờ đêm mất ngủ nhớ Duy của Trang: Hóa ra Duy ghé nhà Trang thật!

Tập 33 cũng là tập cuối cùng của phần 1 phim Thương Ngày Nắng Về cũng đã lên sóng, dù kết thúc nhưng vẫn còn nhiều khán giả băn khoăn, trăn trở về nhiều tình tiết trong phim vẫn chưa được làm rõ.

Tạm gác chuyện đó qua một bên thì mình đã phát hiện ra một sự thật bất ngờ, hóa ra cái đêm mà Vân Trang (Huyền Lizzie) trằn trọc không ngủ được vì nhớ Duy thì trong lúc đó anh chàng ở ngay trong phòng cô nàng mà cô lại không thấy.

Trong tập 33 của Thương Ngày Nắng Về, tại bữa tiệc chia tay phòng marketing sang Nhật công tác, Trang đã có màn lột áo quẩy tưng bừng khiến Duy không khỏi rời mắt. Không còn là một vị sếp cứng nhắc ở công ty thay vào đó là một quý cô “dân chơi” trên sàn nhảy. Nhìn vậy thì ai mà không mê cho được, anh chàng Duy mượn cơn say để “cưỡng hôn” sếp của mình còn đe dọa “Chị nhất định sẽ thích em”. Nói vu vơ nhưng không ngờ lại trở thành sự thật, tối hôm đó Trang mất ngủ vì nụ hôn của anh chàng.

Từ một người phụ nữ suốt ngày chỉ có công việc, gia đình nhưng hôm nay lại có thêm một điều khiến đầu óc cô phân tâm, đó không ai khác chính là Duy. Dù chưa chắc chắn tình cảm của Duy dành cho mình là thật nhưng cô nàng lại không thể nào xóa Duy khỏi tâm trí khi nhìn đến đâu cũng thấy anh chàng. Tìm kiếm quanh phòng mà mắc cười ghê, Duy làm cái gì mà khiến Trang ám ảnh quá vậy trời. Tuy nhiên điều đó lại khiến mình thích thú vì sự chuyển biến tình cảm của Trang thể hiện rõ rệt luôn, nhìn đáng yêu ghê.

“Em đi tìm thì anh trốn, anh không trốn em đi tìm” đó là những gì xảy ra với cặp đôi Trang – Duy lúc đó, Duy ngồi ngay trước mặt mà Trang lần mãi chẳng ra. Nói vui vậy thôi chứ thật ra là trong cảnh hậu trường, Đình Tú ngồi đối diện với Huyền Lizzie, mặc kệ cho bạn diễn lục tung chăn gối thậm chí tìm cả dưới gầm giường, anh chàng tỏ ra thích thú. Đoạn clip vừa đăng tải thì mình đã vô xem ngay và thấy dễ thương ghê, mình vừa xem vừa cười mỉm vì độ dễ thương của 2 diễn viên.

Gác lại những diễn biến đã qua của Thương Ngày Nắng Về thì những mâu thuẫn dự là sẽ được giải đáp trong phần 2 lên sóng vào tháng 4, dù dang dở khiến mình có chút hụt hẫng nhưng mình cũng đồng tình vì điều này giúp đoàn phim chuẩn bị thật kỹ lưỡng hơn. Nhiều tình tiết được giới thiệu trong trailer trước đó vẫn chưa được lên sóng, điển hình là cảnh Trang trả vòng cho bà Nhung (NSND Minh Hòa) – mẹ ruột và công khai thân phận.

Mình cũng nhớ lại có cảnh bà Nhung bị bà Nga (NSƯT Thanh Quý) xô ngã khi tìm đến nhà rồi đóng sập cửa lại. Lúc còn một mình thì bà Nga đã khóc, cùng lúc đó thì bà Nhung cũng không ngừng rơi nước mắt. Chắc là bà Nga thất vọng vì Vân Trang đã tìm đến mẹ ruột nên mới phản ứng như vậy, nhớ câu Vân Khánh nói mà đúng ghê: “Em đi tìm mẹ ruột của mình, thì em nghĩ mẹ sẽ buồn thế nào?”. Chắc vì điều đó nên mới có cảnh bà Nga trách móc con gái rồi rời đi, Trang cũng đau khổ níu kéo nhưng bà tuyệt nhiên ngó lơ.

Dù phải tạm chia tay đoàn phim Thương Ngày Nắng Về một khoảng thời gian nhưng đừng vội buồn khi ekip đoàn phim đã tinh ý sắp xếp một tập phim ngoại truyện ra mắt trong dịp Tết này để “lì xì” cho các khán giả thân thương. Còn bây giờ thì đón xem những giải đáp trong phần 2 của Thương Ngày Nắng Về vào tháng 4 này nhé!

HQ

Bài viết cùng chủ đề: