Bị nói “đu bám” con gái để nổi, mẹ bé Happy tung ảnh quá khứ: Là hot girl đình đám 1 thời

Nổi đình đám nhờ bộ phim “Đừng làm mẹ cáu”, bé bé Happy, 5 tuổi, đóng con gái của nữ chính Hạnh trở thành tâm điểm chú ý.

Ít ai biết rằng, bé Happy trước khi tham gia đóng phim từng là mẫu nhí khá nổi tiếng trên MXH. Cô bé tên thật là Nguyễn Ngọc An Nhiên, 5 tuổi, tên gọi ở nhà là Cherry. Em sở hữu gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn và làn da trắng sáng. Happy cũng khiến khán giả ấn tượng với loạt câu lý sự già đời kiểu bà cụ non:

Con không tìm chồng cho mẹ, liệu mẹ có tự tìm được không?”, “Ai bảo ngày xưa mẹ không học Đại học nên giờ mới không xin được việc?”, “Mẹ cháu bị tiền mãn kinh đấy ạ”. Nhiều khán giả còn cho biết, họ theo dõi bộ phim bởi quá “bồ kết” Happy.

Ngoài đời, An Nhiên được mẹ hướng theo nghệ thuật từ nhỏ.  Mẹ của An Nhiên – chị Nguyễn Ly Ly (SN 1988), sinh sống tại Hà Nội có những phương pháp nuôi dạy khoa học.”Việc để An Nhiên tham gia nghệ thuật là cách giúp con trau dồi kỹ năng sống. Với mỗi cảnh phim, con phải học thuộc lời thoại, diễn đi diễn lại nhiều lần. Điều này giúp con rèn luyện tính kiên trì, bền bỉ. Ở trường, con được các thầy cô nhận xét có kỹ năng sống tốt hơn các bạn đồng trang lứa. Con được đánh giá là cô bé hoạt ngôn, tự tin, có cá tính, hiểu chuyện và biết yêu thương mọi người”.

Mặc dù con nổi tiếng, nhưng chị biết cách giáo dục để con không mắc bệnh ngôi sao. Chính vì thế bé An Nhiên luôn chiếm được tình cảm của khán giả bởi tính cách vui vẻ, ngoan ngoãn lễ phép.

Được biết, mẹ An Nhiên cũng là một hot girl thời còn trẻ. Mới đây khi nhận về loạt bình luận cho rằng mình “dựa hơi” con, mẹ bé đã tung ảnh quá khứ chứng minh nhan sắc một thời đỉnh cao.

Bài viết cùng chủ đề: