Chị chồng quái trong ‘Thương ngày nắng về’ nổi như cồn, còn bị hàng xóm ‘cắt đứt liên lạc’

“Nổi như cồn” sau khi gây “bão” dư luận nhờ chị chồng tai quái trong “Thương ngày nắng về” phần 2, diễn viên Thu Hà đã nhận không ít ảnh hưởng đến diễn xuất.

Thủ vai bà tai quái trong “Thương mại ngày nắng” với hàng loạt đồ đạc thần thánh hóa chị em dâu ra khỏi nhà, diễn viên Thu Hà trở lên thành tâm điểm của việc bú sữa chủ trong thời gian gần đây. Được biết, chính vai diễn phản hồi này ảnh hưởng không ít đến cuộc sống đời thường của nữ diễn viên vừa xuất hiện màn hình nhỏ sau nhiều năm bóng.

Thương Ngày Nắng Về 2 Khán giả viết máu vì combo mẹ và chị chồng quá quắt - 2sao

Chia sẻ cảm xúc của bản thân khi nhận hàng chỉ trích từ giả mạo cộng đồng mạng về vai diễn Thương, Thu Hà cho biết khi vai diễn được đón nhận theo nhiều cách, dù là yêu hay ghét, thậm chí là chí hướng. thù hận đi chăng nữa thì cô cũng vui vì mình đã hoàn thành tròn vai.

thương ngày nắng về, bão ngầm, chồng cũ người yêu cũ, tin phim việt

Hóa ra, ngay từ lúc đọc qua kịch bản để nhận vai, Thu Hà có linh cảm không lành với vai diễn Thương sẽ bị “némđá”. Tuy nhiên cũng do diễn viên, ê-kíp chia sẻ cho cô yên tâm, nữ diễn viên quyết định nhận vai: “Lâu rồi mới quay lại màn hình thì nên đóng vai này cho ấn tượng, mọi người ghét thì mới nhớ lâu chứ love thì một tí người ta quên ngay ”. Thu Hà hài hước chia sẻ lại câu nói của đoàn phim. Chính vì vậy nên ngay từ trước khi Thương xuất hiện trong phim, Thu Hà đã sẵn sàng tâm lý để nhận búarìu dư luận.

Mẹ chồng, chị chồng trong 'Thương ngày nắng về' gây ức chế - Ngôi sao

Nói về cảm xúc của gia đình và hàng xóm khi vai diễn Thương gây bão, Thu Hà chia sẻ: “Chồng nói một câu rất buồn cười, anh bảo“ Sao đóng cái gì mà ghê vậy, thôi chả thèm xem nữa đâu, đi đường suốt ngày người ta hỏi ”; các con xem xong thì bảo “Mẹ không làm, mẹ không tốt. 

Mẹ đừng đóng như thế này con sợ mẹ lắm ”; các bạn của con cũng là “Sao mẹ bạn độc thế, sao mẹ bạn lại ăn mất cả Sam – So rồi còn lại cả cô Khánh nữa, sao mẹ bạn ghê sợ thế”, trẻ con mà nên xem sao nó bảo vậy ”.

Mẹ Và Em Chồng Ức Chế Nhất '' Thương Ngày Nắng Về 'Ứng Ứng Thế Nào Khi Khán Giả Nổi Tiếng?

“Hình như hàng xóm cũng ghét mình hay sao ấy, thấy không buồn nói chuyện nữa chứ bình thường mọi người gặp nhau là vồn nói chuyện lắm chứ. Chắc chắn là quá nhưng không thể hiện được, mặc dù biết là đóng phim nhưng mà cảm xúc của người ta thì cũng không thể tránh được vì người ta rất ghét, không muốn nói chuyện với mình ”. Thu Hà nói thêm.

Thương Ngày Nắng Về: Ngỡ ngàng khi so sánh với đàn chị Vân Khánh trong bản Việt và Hàn - odbaonline.com

Nữ diễn viên cho biết, ngay từ khi còn ngồi học trên ghế nhà trường, cô đã được thầy và các bạn nhận xét là mặt và giọng nói chỉ phù hợp với vaiác, đanhđá chứ không thể nào vào vai gái ngoan được. Chính vì vậy mà Thu Hà nhận ra vai phản hồi là trường của bản thân và theo đuổi nghệ thuật đến ngày hôm nay.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: