chính thức đóng máy ‘Phố trong làng’ : Dàn diễn viên đăng đàn bày tỏ cảm xúc

Sau thời gian dài quay phim, ekip Phố trong làng đã chính thức đóng máy vào ngày 20/1. Cùng với đó, dàn diễn viên Phố trong làng đồng thời chia sẻ hình ảnh off đoàn cũng như chia sẻ cảm xúc của mình.

Nhìn lại hành trình đóng Phố trong làng, Phạm Anh Tuấn (người đóng vai nam chính Nam) cho biết với anh đó là 1 chặng đường không quá ngắn, cũng không quá dài nhưng đã để lại nhiều kỉ niệm khó quên. Nam diễn viên gửi lời cảm ơn tới VFC đã trao cơ hội cho anh được làm việc tại môi trường rất ‘family’ và anh cảm thấy may mắn khi có những đồng nghiệp vô cùng đáng yêu.

Ngoài ra, Anh Tuấn tự hào khi dù ai có nói gì thì Phố trong làng đã đạt vị trí top1 rating nhiều tuần liền. Bên cạnh đó, nam diễn viên sinh năm 1990 gửi gắm tới khán giả rằng: ‘Các bạn chỉ ngồi 1 chỗ viết ra những lời sát thương tưởng như vô hại nhưng nó đau lắm đó! Mồ hôi, nước mắt, sự chịu đựng nhữnng cơn đau tới từ vết rạn xương chân để mang lại cho khán giả những thước phim trên sóng cùng nỗ lực của cả 1 ê kíp trong mấy tháng ròng mà các bạn báo đài vài triệu phô lâu đưa đến thông tin cá nhân còn sai thì sao các bạn ác thế!’.

Nữ diễn viên Minh Thu (đóng vai Hải ‘quạt’) viết: ‘125 ngày với Phố trong làng. Hải ‘quạt’ –  vai diễn tuy không quá dài nhưng cũng đã để lại bao kỷ niệm với Minh Thu. Lần đầu tiên Thu thử sức với một vai diễn dài nhất từ khi tham gia phim truyền hình. Mặc dù càng ngày khán giả càng không ưa Hải ‘quạt’ nhưng như thế là đúng ý đồ rồi ạ!

Tự thấy bản thân còn nhiều thiếu sót, non kinh nghiệm nhưng bản thân Thu thấy mình đã làm hết mình và hoàn thành vai diễn nhờ sự chỉ bảo, hướng dẫn của đạo diễn Nguyễn Mai Hiền. Em cảm ơn tình cảm khán giả dành cho bộ phim, cho ekip và từng diễn viên.

Em cảm ơn các chú, các cô và các anh chị em trong ekip Phố trong làng đã nhiệt tình giúp đỡ, chăm sóc từ cái tóc, phục trang, make-up, ánh sáng, âm thanh, quay phim, thư kí, phục trang, bối cảnh,… Sẽ còn phải cố gắng hơn nữa trong tương lai!’.

Nam diễn viên Hoàng Dương (đóng vai 1 nhân vật công an sẽ xuất hiện ở những tập cuối) gây xúc động khi nhắc tới người bố của mình – cố NSND Hoàng Dũng.

Cụ thể, Hoàng Dương viết: ‘Em cảm ơn các anh đã cho em cơ hội để thử sức chính bản thân mình, em cảm ơn các anh rất… rất nhiều! Bố ơi! Bây giờ bố có thể làm khán giả của con rồi bố ạ, bố chờ con bố nhé!’.

Nữ diễn viên Ngô Lệ Quyên (đóng vai Thương) viết: ‘Sau 5 tháng cùng chạy đua với dịch bệnh và nhiều sự cố chấn thương… Phố trong làng đã về đích! Cảm ơn quý vị khán giả luôn yêu thương và quan tâm đến ekip!

Quyên xin được cảm ơn đạo diễn NSƯT Mai Hiền cùng ekip đoàn phim và các diễn viên đã cùng sát cánh trong những cảnh quay, tuy là vai nhỏ trong phim nhưng luôn được mọi người chỉ bảo và quan tâm rất nhiều. Quyên biết ơn lắm lắm ạ!’.

Phố trong làng hiện đã phát sóng đến tập 43. Phim dự kiến có 60 tập và các tập còn lại sẽ tiếp tục lên sóng vào 21 giờ các tối thứ 2 đến thứ 6 trong tuần trên kênh VTV1.

HQ

 

Bài viết cùng chủ đề: