Đang được yêu quý, Bình An và loạt sao Việt bị “chửi lây” vì khen Phương Oanh: Shark Bình phải ra mặt

Lần này Shark Bình không chỉ ra mặt bảo vệ Phương Oanh mà còn bảo vệ luôn đồng nghiệp của cô. 

Tranh cãi xung quanh vụ ly hôn của Shark Bình – doanh nhân Đào Lan Hương cùng với diễn viên Phương Oanh vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Để bảo vệ mình và bạn gái khỏi những bình luận ác ý, vị “cá mập” không ngần ngại “chiến” với antifan.

Mới nhất, khi Phương Oanh khoe mâm cơm nhà ngon lành với canh cua và cà pháo thì đã có rất nhiều bình luận trái chiều khác nhau. Một số khán giả cũng như đồng nghiệp vào khen ngợi Phương Oanh là cô gái rất đảm đang, khéo léo. Sau đó, rất nhiều khán giả sử dụng nick ảo vào chỉ trích Phương Oanh cùng một số đồng nghiệp của cô.

Cụ thể, vợ NS Công Lý bị chỉ trích là “Toàn mấy thành phần chả có gì tốt đẹp vào hùa nhau”. Tương tự, Hoa hậu Ngọc Hân cũng bị “kết tội” là đang cổ súy cho lối sống lệch chuẩn “Hoa hậu lại đi cổ súy cho lối sống lệch chuẩn xã hội.

Cứ lý hôn xong đi rồi nói gì thì nói nhé. Bênh bạn mình lại nói người ta hết đát”. Ngoài ra còn một số nghệ sĩ khác như: diễn viên Bình An cũng bị vạ lây.

 

 

Trước sự ác ý này, Shark Bình đã nhanh chóng lên tiếng bênh vực Phương Oanh, chưa dừng lại ở đó, lần này vị “cá mập” còn dành thời gian của mình đáp trả từng bình luận, thẳng tay block những tài khoản ảo đang tấn công bạn gái và những người đồng nghiệp của bạn gái mình nữa. Cụ thể, bạn trai Phương Oanh viết: “Nick ảo chửi đổng block ngay nhé”, “Loại nick ảo chửi đổng kiểu này chính là đại diện điển hình cho lớp người thất bại hận đời, thương hại em quá”, “Vô học mà bày đặt bình luận, dám ra mặt so đọ bằng cấp không”,…

Trước hành động bảo vệ Phương Oanh và đồng nghiệp của cô, Shark nhận về “cơn mưa lời khen” từ những người ủng hộ anh. Vì trước đó, anh từng cam đoan sẽ bảo vệ Phương Oanh vì cảm thấy có lỗi, khiến cô vô tình bị kéo vào “cuộc chiến ly hôn” giữa mình và vợ Đào Lan Hương.

Bài viết cùng chủ đề: