Điểm danh 3 nam chính phim Việt bị khán giả nhiệt tình… xua đuổi

Nam – Phố trong làng

Phố trong làng đang là bộ phim được chiếu khung giờ vàng trên kênh VTV1 và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Lấy đề tài nông thôn Việt Nam, bộ phim xoay quanh câu chuyên của Nam – chàng thượng úy từ thành phố về làng, nhận chức

trưởng công an xã. Bị thuyên chuyển công tác về địa phương, Nam gặp rất nhiều khó khăn, nhất là từ những xung đột trong suy nghĩ giữa người dân và cán bộ. Tuy nhiên, nhờ sự chân thành, nỗ lực gắn kết công động cùng sự cương trực, liêm chính của mình, Nam dần chinh phục được người dân trong toàn xã, giúp Tân Xuân thay đổi từng ngày theo hướng tích cực.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nội dung hay, gần gũi và rất dễ tiếp nhận nhưng khán giả lại liên tục la ó vì hình tượng nam chính được thể hiện trong phim. Nam diễn viên Anh Tuấn đã có màn hóa thân gây nhiều tranh cãi. Người xem cho rằng Anh Tuấn không phải lựa chọn phù hợp cho vai diễn công an. Thượng úy Nam khiến khán giả không hài lòng vì luôn nhăn nhó, khó chịu, cơ mặt chẳng bao giờ thấy dãn ra cả. Tính cách của anh chàng cũng có cứng nhắc, cách cư xử rập khuôn và thiếu sự sẻ chia.

Nội dung chú thích ảnh

Nhân vật Nam ‘chán’ đến nỗi cộng đồng mạng nhiều lần lên tiếng, khẳng định bộ phim sẽ hay hơn rất nhiều nếu bỏ đi.. nam chính. Trên thực tế, Nam cũng chính là người ít được quan tâm nhất trong cả dàn nhân vật của Phố trong làng. Mến, Đông, Hoàng hay Hiếu dù chỉ là nhân vật phụ nhưng lại nhận được đón nhận nhiệt tình vì cách xây dựng cá tính gần gũi, thú vị.

Tuy nhiên, theo Anh Tuấn chia sẻ, phản ứng có phần tiêu cực của khán giả là điều anh đã tính đến, không thể tránh khỏi trong việc khắc họa ‘sát’ nhất tính cách nhân vật. Hy vọng ở những tập tiếp theo, thượng úy Nam sẽ sớm chinh phục được người xem, khẳng định nét cá tính thu hút của riêng mình.

Thanh – Sống chung với mẹ chồng

Đây chính là quý ông chồng hãm bậc nhất màn ảnh Việt trong năm 2017,  bị khán giả, đặc biệt là khán giả nữ ghét cay ghét đắng. Nếu có danh sách những ông chồng nào chị em tuyệt đối không nên lấy, anh Thanh (Anh Dũng) chắc chắn đứng đầu bảng, thậm chí còn thuộc hàng huyền thoại ấy chứ.

Nội dung chú thích ảnh

Thanh của Sống Chung Với Mẹ Chồng hội tụ tất cả những khía cạnh xấu xa nhất mà một người chồng không nên có. Anh ta nhu nhược, không thể dung hòa được những căng thẳng, mâu thuẫn trong gia đình do xung đột giữa mẹ chồng – nàng dâu gây ra. Không chỉ thế, Thanh còn ghen tuông vô cớ, không chịu thấu hiểu và hay dở thói vũ phu. Những việc này khiến Vân (Bảo Thanh) phải chịu nhiều đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần.

Sống với mẹ chồng khó chiều, độc đoán đã khổ một, gặp phải anh chồng như Thanh còn khiến cuộc đời Vân khổ gấp mười. Anh ta chính là nguyên nhân khiến hạnh phúc gia đình tan nát.

Thái – Hoa hồng trên ngực trái

Thêm một ông chồng nữa xứng đáng được các chị em cùng đưa xuống… lòng đất. Tuy bớt nhu nhược hơn Thanh nhưng Thái (Ngọc Quỳnh) lại đạt level vô cực ở khoản gia trưởng, vũ phu, lăng nhăng. Đặc biệt, anh ta có tư tưởng vô cùng cổ hủ là trọng nam khinh nữ.

Nội dung chú thích ảnh

Từ thời còn trẻ, khi chưa cưới Khuê về làm vợ, Thái đã bắt cá hai tay khiến cả hai cô gái cùng có bầu. Thế nhưng vì mê tín, nghe lời thầy bói, anh ta đã cưới Khuê – người có tướng vượng phu ích tử và ép cô gái kia phá thai, khiến cô ta chết trên bàn mổ.

Nội dung chú thích ảnh

Về sau, khi sự nghiệp phát triển, Thái lại dở thói lăng nhăng, ngoại tình với bồ trẻ. Không những thế, anh ta còn khinh miệt, thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người vợ hiền. Biết tiểu tam có thai và nghĩ đó là con trai, Thái công khai cô ta về nhà, đuổi Khuê đi trong tủi nhục.

 

HQ

Bài viết cùng chủ đề: