Hành Trình Công Lý: Có khả năng cuối phim gia đình Phương sẽ đoàn tụ

Chỉ còn chưa đến 10 tập phim nữa là Hành Trình Công Lý sẽ kết thúc, tuy nhiên, bí ẩn về vụ của Hà (Huyền Trang) vẫn chưa được sáng tỏ.

Kèm theo đó, mối quan hệ của vợ chồng Phương (Hồng Diễm) và Hoàng (Việt Anh) vẫn chưa đi đến đâu, bỏ cũng không được mà quay lại cũng khó khăn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều dẫn chứng cho rằng có khả năng cuối phim gia đình Phương sẽ đoàn tụ.

Phương dù biết chồng ngoại tình nhưng cô vẫn luôn có cảm giác gần gũi với Hoàng. Tôi cho rằng, cái gì gần như đã trở nên thành thói quen rồi thì khi mất đi người ta sẽ cảm thấy sự trống vắng và rất khó để từ bỏ thói quen.

Chẳng qua là do ám ảnh quá lớn về vụ của Hà khiến cho cô không thể vượt qua. Làm sao có thể bình tĩnh được khi mỗi lần chạm vào chồng thì hàng loạt ký ức kinh khủng đó hiện lên kia chứ.

Tuy nhiên, tôi tin thời gian sẽ chữa lành được nỗi ám ảnh này, kèm thêm đó là Phương cũng cảm nhận được sự chân thành của chồng thì việc đoàn tụ hoàn toàn có khả năng.

Không những thế, trong tập 35 khi đang chụp ảnh gia đình, Phương còn có hành động bất giác ghé đầu về phía Hoàng. Khoảnh khắc này có thể là vì con nhưng tôi nghĩ rằng cái ghé đầu của Phương sang chồng là phản ứng vô thức thể hiện tình cảm. Điều này càng làm cho tôi tin vào những tập cuối phim, gia đình Phương sẽ tái hợp, dựng xây hạnh phúc thêm một lần nữa.

Tôi thường hay thắc mắc người ta tại sao lại hay gọi là tình nghĩa vợ chồng chứ không ai gọi là tình yêu vợ chồng cả. Và giờ tôi đã hiểu, cả hai người dù có không còn yêu nhau, dù có mắc lỗi nhưng miễn sao vẫn sống với nhau bằng cái nghĩa, thế là được rồi. Tôi nghĩ rằng cuộc đời này ai rồi cũng có lúc phạm phải những sai lầm, thế nên nếu tha thứ được cho nhau, bao dung được cho nhau thì cứ làm. Dù đúng dù sai thì con cái được trưởng thành trong sự yêu thương của cả cha và mẹ vẫn là tốt nhất.

Tôi lại nhớ lại khúc Hoàng nói lời ly hôn Phương, cô dường như sụp đổ dù trước đó cô chính là người muốn ly hôn. Khoảnh khắc cô rơi những giọt nước mắt là tôi biết cô vẫn dành cho Hoàng một tình cảm đặc biệt, dù gì đi nữa cả hai cũng đã sống với nhau nhiều năm. Khi Hoàng thật sự buông tay không níu kéo nữa thì chắc chắn mọi chuyện sẽ kết thúc thật.

Thậm chí, cô còn từ chối tình cảm từ Quân (Quốc Huy) vì cho rằng đó không phải cảm giác yêu, có lẽ đối với cô người đàn ông duy nhất mang lại cảm giác yêu đó chính là Hoàng. Trong tập phim mới nhất, Phương cũng chấp nhận cho Hoàng đưa rước, chứ bình thường trước đó là cô một mực từ chối. Đây là một tín hiệu đáng mừng đó chứ.

Tôi vẫn rất tin vào việc cả gia đình sẽ được đoàn tụ vì Hoàng cũng đã rất cố gắng để lấy lại được tình cảm của các con và vợ. Tôi tin rằng sự chân thành của anh sẽ dần thay đổi được suy nghĩ của vợ và con trai. Phương cũng dần có dấu hiệu tha thứ cho chồng, sắp tới trong vụ của Ly (MC Minh Hà) sẽ liên quan đến Việt (Tiến Lộc) và điều này sẽ giúp cho cô có thêm chứng cứ để minh oan cho chồng, quay lại như xưa. Còn bạn, bạn có nghĩ như vậy không? Hãy để lại bình luận bên dưới nha.

Bài viết cùng chủ đề: