‘Hành trình công lý’ đóng máy, lộ kết phim cực viên mãn

Một số diễn viên trong đoàn phim Hành trình công lý đã chia sẻ hình ảnh hậu trường trong ngày quay cuối cùng cũng là ngày đóng máy phim sau 7 tháng ghi hình.

Những hình ảnh khiến khán giả háo hức hy vọng về một cái kết đẹp dành cho hai gia đình nhỏ của Hoàng (Việt Anh) – Phương (Hồng Diễm) và Hùng (Hà Việt Dũng) – Nguyệt (Thu Quỳnh).

Trong khi Hà Việt Dũng đăng tải ảnh hậu trường với chú thích: ‘Tạm biệt Hành trình công lý’ thì diễn viên trẻ Thái Vũ (vai Khang) tiết lộ, ngày đóng máy phim rơi đúng vào sinh nhật của anh,

vì thế Vũ đã có một sinh nhật thật đáng nhớ. ‘Nhiêu đây là đủ cho tuổi mới rực rỡ rồi!’ – Vũ viết trên trang cá nhân.

 

‘Thế là chặng đường 7 tháng cùng Hành trình công lý đã chính thức khép lại. Cảm ơn VFC, đạo diễn – NSƯT Mai Hiền, Phó đạo diễn Trần Trọng Khôi, các cô chú anh chị diễn viên cùng toàn thể ê-kíp đoàn làm phim đã đồng hành, giúp đỡ em trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Chúng ta của tương lai sẽ mãi xem nhau là gia đình, là một miền kí ức tuyệt vời. Cảm ơn khán giả đã yêu thương và ủng hộ cho đoàn làm phim Hành trình công lý.

Chặng đường phía trước còn rất dài nhưng chắc chắn em sẽ không bỏ cuộc và sẽ cố gắng mang lại thật nhiều vai diễn tốt hơn, trọn vẹn hơn. Xin hứa, xin hứa, xin hứa’ – Thái Vũ chia sẻ khá dài trên trang cá nhân.

Đón xem các tập tiếp theo phim Hành trình công lý phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Bài viết cùng chủ đề: