‘Hành trình công lý’ tập 35: Diệu sẽ phá tình cảm giữa Quân và Phương?

Hành trình công lý tập 34 tối qua có những tình tiết cho thấy sau khi Quân bày tỏ tình cảm dành cho Phương cũng như nói rõ mối quan hệ giữa mình và Diệu đã tan vỡ thì đã bị Phương từ chối bởi cô cho rằng dù bản thân không có ý định quay lại với Hoàng nhưng cô vẫn muốn duy trì hôn nhân ly thân ở hiện tại. Còn tương lai thế nào Phương chưa biết được.

Trong tập này cũng hé lộ hoàn cảnh gia đình Quân. Bố của Quân (NSND Trung Anh) đã gọi điện hẹn gặp anh. Quân vẫn oán trách bố mình năm xưa đã bỏ mẹ con anh để đi theo người đàn bà khác và có một đứa con trai khác. Đứa con này ngỗ ngược, từng có tiền án và Quân lúc đấy dù làm trong ngành luật nhưng vẫn muốn để đứa em cùng cha khác mẹ nhận bài học đích đáng nên không hỗ trợ hay giúp đỡ gì. Vì vậy có vẻ như đứa em trai rất ghét Quân.

Hành trình công lý tập 34 còn có những diễn biến cho thấy Hoàng bắt đầu quay trở lại với công việc và dự án. Việt biết được vừa chúc mừng vừa bóng gió là Hoàng nên cẩn thận với các đối tác cũng như quên vụ của Hà đi.

Hành trình công lý tập 35: Diệu sẽ phá tình cảm giữa Quân và Phương? - Hình 2

Quân vẫn kiên trì bày tỏ tình cảm với Phương…

Hành trình công lý tập 35 tối nay 27.12 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ những tình tiết tiếp theo hấp dẫn hơn khi Diệu (Huỳnh Hồng Loan), bạn gái của Quân bất ngờ ra Bắc và đến thẳng công ty gặp Phương. Trong khi đó Quân gọi điện cho Phương tiếp tục bày tỏ tình cảm và muốn Phương cho anh một cơ hội. Quân khẳng định đó không phải là cảm xúc của quá khứ mà là tình cảm hiện tại. Phương không cần trả lời ngay bây giờ.

Hành trình công lý tập 35: Diệu sẽ phá tình cảm giữa Quân và Phương? - Hình 3

Nguyệt cho rằng Phương có tình cảm với Quân nhưng lại có quá nhiều rào cản…

Một cảnh khác trong tập này là Nguyệt cho rằng Phương vẫn có tình cảm với Quân nhưng giữa hai người đang có nhiều rào cản. Nhưng Phương phủ nhận.

Hành trình công lý tập 35: Diệu sẽ là lý do khiến Phương vẫn không thể đón nhận tình cảm của Quân?

Bài viết cùng chủ đề: