‘Hành trình công lý’ tập cuối: Hoàng (Việt Anh) được minh oan

Cuối cùng sau bao cố gắng Hoàng (Việt Anh) chứng minh được sự trong sạch của mình. Việt (Tiến Lộc) bị công an triệu tập vì nhận được đơn tố cáo là chủ mưu vụ dàn dựng clip “nóng” của Hoàng.Trong tập cuối bộ phim Hành trình công lý, Phương (Hồng Diễm) nhờ Quân (Quốc Huy) chuyển lời cho Nam – chủ nhà của Phương để anh cho gia đình cô ở thêm vài ngày.”

Tớ biết anh ấy sắp về Việt Nam, hợp đồng thuê nhà cũng sắp hết hạn nhưng đợt này tớ kẹt quá, Thư sắp mổ. Mẹ con tớ chưa sắp xếp để chuyển ra ngoài được”, Phương giải thích.

Phương (Hồng Diễm) mong chủ nhà thư thả cho cô vài ngày vì tài chính của cô không đủ để chuyển đi. Ảnh: CMH.Nghe vậy, Quân liền tỏ ý muốn giúp đỡ, anh nói rằng mẹ con Phương có thể ở đó bao lâu cũng được.

Phương từ chối ý tốt của Quân, nói rằng không thể nhận sự giúp đỡ của Quân mãi. Sau đó, Quân tiết lộ người giúp đỡ Phương lần này không phải anh.Hoàng (Việt Anh) phát hiện ra Thịnh (Minh Hoàng) “đâm sau lưng” mình. Anh tra hỏi lý do Thịnh làm như vậy. “Tiền làm cậu mờ mắt à? Ông Dũng đã hứa cho cậu gì?”, Hoàng hỏi Thịnh.

Tại Viện kiểm sát, các kiểm tra viên họp bàn về vụ án tham nhũng của công ty GHT – nơi Hoàng từng làm việc. Lãnh đạo Viện kiểm sát nhận định tính chất vụ án này đặc biệt nghiêm trọng. Ông đề nghị các kiểm sát viên phối hợp chặt chẽ với cơ quan điều tra vào cuộc một cách kịp thời, thận trọng.

Vụ án của Hoàng khép lại, Hùng (Hà Việt Dũng) chúc mừng hai vợ chồng Phương – Hoàng: “Cuối cùng cố gắng của hai vợ chồng cũng đạt được kết quả. Anh Hoàng đã lấy lại được sự trong sạch của mình. Chúc mừng nhé!”.

Hùng (Hà Việt Dũng) lấy lời khai của Việt (Tiến Lộc) khi Viện kiểm sát nhận được đơn tố cáo Việt chỉ đạo Hà dựng clip “nóng” và tung lên mạng. Tại cơ quan điều tra, Việt phủ nhận là chủ mưu vụ án dàn dựng này. Anh ta cũng nói không biết ai đã gây nên chuyện này. Tuy nhiên, cơ quan công an đã đưa ra bằng chứng tố cáo hành vi sai phạm của Việt.Ai là người đã giúp đỡ Phương? Bằng chứng cơ quan công an đưa ra liệu có đủ để kết tội Việt (Tiến Lộc)? Tập cuối bộ phim Hành trình công lý lên sóng lúc 21h40 ngày 18/1.

Bài viết cùng chủ đề: