Học vấn các mỹ nhân phim Việt: Hồng Diễm trượt đại học

Hồng DiễmHuyền Lizzie và Quỳnh Lương là ba mỹ nhân màn ảnh đã để lại ấn tượng cho khán giả bằng những vai diễn trong các bộ phim truyền hình Việt gần đây.

Họ được đông đảo khán giả đón nhận bởi nhan sắc vô cùng xinh đẹp và tài năng diễn xuất.Nhưng mọi người biết không? Cả ba cô nàng đều là diễn viên tay ngang, theo đuổi diễn xuất và đạt được những thành công nhất định, vậy hãy cùng tôi tìm tiểu về học vấn của họ nhé, cũng rất thú vị đấy.

Hồng Diễm 

Hồng Diễm là một trong những mỹ nhân hàng đầu của màn ảnh Việt khi liên tục góp mặt trong những bộ phim truyền hình đình đám của Đài Truyền hình Việt Nam, những bộ phim làm nên tên tuổi của cô phải kể đến như: Cầu Vồng Tình Yêu, Cả Một Đời Ân Oán, Hướng Dương Ngược Nắng,..

Sau 15 năm miệt mài với nghiệp diễn, nữ diễn viên đã chiếm trọn cảm tình của đông đảo khán giả truyền hình và giành nhiều giải thưởng lớn ở lĩnh vực diễn xuất như Ấn tượng VTV hay Cánh Diều Vàng.

 

Theo tôi tìm hiểu, trước khi bén duyên với diễn xuất, Hồng Diễm từng có nhiều định hướng khác. Khi tròn 18 tuổi cô trượt đại học, định đi bán quần áo nhưng công việc người mẫu đã làm thay đổi cuộc đời của nữ diễn viên.

Bài viết cùng chủ đề: