Hồng Diễm lần đầu tiên tỏ rõ thái độ, có động thái công khai với Hồng Đăng hậu ồn ào ở TBN

Bén duyên từ bộ phim “Cầu vồng tình yêu” Hồng Đăng và Hồng Diễm tạo nên cơn sốt với người hâm mộ khi một cặp diễn ăn ý, từ sắc vóc đến diễn xuất. Suốt 10 năm qua với 6 lần

“kết duyên” sức hút của cặp đôi chưa bao giờ hạ nhiệt, thậm chí khán giả còn ưu ái dành cho cả hai danh xưng “tiên đồng ngọc nữ” của điện ảnh phim truyện VTV.

Không chỉ là bạn diễn ăn ý trong công việc, ngoài đời Hồng Đăng và Hồng Diễm cũng rất chăm chỉ tương tác với nhau trên mạng xã hội cũng như thường xuyên sánh vai cùng nhau tham gia vào các sự kiện, hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Mệnh danh là “Người tình VTV” là thế nhưng trong thời gian Hồng Đăng vướng lùm xùm scandal, nữ diễn viên sinh năm 1983 không có bất kỳ phản ứng nào liên quan đến vụ việc.

Còn nhớ, thời điểm Hồng Đăng đánh dấu sự quay trở lại MXH với bức ảnh đi phượt đầy vui vẻ cùng dòng trạng thái ẩn ý về việc quay trở lại: “Đi thật xa để trở về!” thì hàng loạt diễn viên trong ‘vũ trụ VTV’ như Mạnh Trường,  Lan Phương, Vân Dung, Doãn Quốc Đam….để thể hiện sự vui mừng khi Hồng Đăng cuối cùng cũng xuất hiện.Chỉ có duy nhất Hồng Diễm lựa chọn thái độ im lặng.

Mới đây, sau khi ồn ào tạm thời lắng xuống, nữ diễn viên mới chính thức “ra mặt” tương tác ở bài đăng mới nhất của Hồng Đăng. Cụ thể, vừa qua vào ngày 26/09, nam diễn viên gốc Yên Bái tiếp tục chia sẻ hình ảnh chào đón thành viên mới là hai chú cún cưng Poodle với dòng caption: “Đêm hôm mới đón được em nó về… Chào mừng thành viên mới… Nhìn nó đã thấy vui vẻ rồi… Kkk. Cảm ơn ông anh nhé.” 

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho thành viên mới nhà Hồng Đăng: “Xinh quá anh zai ơi; Con Poodle đẹp nhỉ; Anh cũng thấy vui vì con được đến ngôi nhà tràn ngập tình yêu thương. Cũng mong con sẽ mang đến niềm vui cho em và gia đình; Bạn í nhìn đáng yêu quá đi anh ơi.”

 

Đáng chú ý, “người tình màn ảnh” Hồng Diễm cũng góp mặt với một bình luận bông đùa: “Mặt e ý…:)))))”. Không hổ danh là cặp đôi ăn ý hàng đầu của điện ảnh Việt, dù câu nói của nữ diễn viên vô cùng lấp lửng nhưng Hồng Đăng n
Được biết, đây là lần đầu tiên kể từ sau lùm xùm Hồng Diễm có tương tác trực tiếp với bài đăng của bạn đồng nghiệp trên mạng xã hội. Trước đó, dù Hồng Đăng liên tục đăng ảnh chia sẻ sâu sắc về những triết lý trong cuộc đời hay ảnh đi chơi, ăn uống nhậu nhẹt trên trang Facebook cá nhân nhưng Hồng Diễm không thể hiện bất kỳ trạng thái nào dù là đồng tình hay phản đối.
Tuy nhiên, có lẽ nhờ thái độ trung lập như vậy, Hồng Diễm phần nào tránh được những liên lụy không đáng có về ồn ào của Hồng Đăng như NSND Trung Anh, Mạnh Trường, Lan Phương.

Bài viết cùng chủ đề: