Không chỉ công khai hẹn hò Phương Oanh ở show ca nhạc, Shark Bình còn nhắc CĐM theo dõi để nắm tình hình

Sau khi hình ảnh hẹn hò với Phương Oanh ở show ca nhạc của ca sĩ Trịnh Thăng Bình được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, Shark Bình đã có động thái khiến dân mạng phải chú ý.
Không chỉ công khai hẹn hò Phương Oanh ở show ca nhạc, Shark Bình còn nhắc CĐM theo dõi để nắm tình hình

Mới đây, nhiều diễn đàn mạng xã hội liên tục chia sẻ hình ảnh Shark Bình cùng Phương Oanh ở hàng ghế khán giả của đêm liveshow Trịnh Thăng Bình tại Hà Nội tối ngày 2/10.

Điều khiến nhiều người chú ý chính là động thái của nam doanh nhân ben dưới bài đăng đưa hình ảnh của ông và Phương Oanh đi xem show diễn. Cụ thể, Shark Nguyễn Hòa Bình có tick xanh để lại bình luận: “Xin mời các bạn Follow Page Shark Bình để có thông tin & diễn biến chính thống mới nhất nhé”.

Có thể thấy, kể từ sau khi công khai mối quan hệ tình cảm, Phương Oanh thường xuyên được Shark Bình tháp tùng đến các sự kiện và thoải mái thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Trước đó, phải kể đến những lần cả hai xuất hiện cùng nhau ở sân golf, quán ăn vỉa hè, mới nhất là sinh nhật tuổi 33 của Phương Oanh.

Dù bị dân tình “ném đá” chu‌yện tìn‌h cảm nhưng cặp đôi không mấy quan tâm, Shark Bình vẫn liên tục bênh vực Phương Oanh, còn Phương Oanh cũng không ít lần thách thức cộng đồng mạng.

Shark Bình và Phương Oanh khá thoải mái trong việc công khai tình cảm

Về phía Shark Bình và vợ là bà Đào Lan Hương, ngày 29/9 vừa qua, Tòa án triệu tập bà Đào Lan Hương và ông Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) để thực hiện hòa giải giữa hai bên.

Trao đổi với báo chí, sau buổi hòa giải, Shark Bình chia sẻ ông và vợ đã đề nghị tòa án cho thêm thời gian vì 2 bên chưa đạt được thỏa thuận về việc chia tài sản.

Sau tất cả, Shark Bình khẳng định các con và Phương Oanh là người bị tổn thương nhiều nhất.

Shark Bình và vợ là bà Đào Lan Hương

Nam CEO cũng khẳng định sẽ chờ thêm yêu cầu từ bà Đào Lan Hương. Tuy nhiên, những yêu cầu mới không được quá khác biệt với thỏa thuận trước đó và phải đưa ra trong một khoảng thời gian nhất định.

Về việc hẹn hò với nữ diễn viên Phương Oanh gây xôn xao bàn tán trong thời gian qua, Shark Bình thẳng thắn cho hay, sau khi ly thân với bà Đào Lan Hương vài năm, ông đã bắt đầu hẹn hò với nữ diễn viên vào hồi tháng 6/2022 khi vợ chồng ông đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn.

“Bản thân tôi cũng từng trải qua vài mối quan hệ khác trước đó. Vì vậy quan điểm của tôi trước sau như một, cô ấy không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này như một số tài khoản trên mạng xã hội bình luận sai trái”, Shark Bình khẳng định nữ chính Quỳnh búp bê không phải là người thứ 3.

Bài viết cùng chủ đề: