Lan Phương TNNV: Éo le khi trong phim mặc đẹp ngoài đời diện xấu

Sự trở lại của bộ phim Thương Ngày Nắng Về 2 đã làm xôn xao cộng đồng yêu phim Việt.

Cá nhân tôi cảm thấy ấn tượng nhất diễn viên Lan Phương, trong phim cô hóa thân thành công nàng công sở Vân Khánh. Phải công nhận nữ diễn viên trong phim ăn mặc còn đẹp hơn cả ngoài đời nữa.

Khi nhận được lời mời đóng phim, Lan Phương đã cố gắng giảm cân thành công. Xuất hiện trên phim với vẻ ngoài nhuận sắc, gu thời trang thì tôi thấy khá ổn, vừa nữ tính nhưng không kém phần thanh lịch. Để ý kĩ thì thấy chỉ có một cách phối đồ đơn điệu giữa áo sưo mi kiểu đơn giản và chân váy mà thôi, nhưng vẫn có điểm nhấn riêng . Nhờ vậy mà Lan Phương đã lột tả thành công nhân vật Vân Khánh, một người phụ nữ lúc nào cũng tất tả với nỗi lo cơm, áo, gạo, tiền.

Tôi xem đầy đủ hết tất cả các tập phim đến giờ, thấy được rằng Vân Khánh luôn diện những bộ đồ không quá cầu kì.

Nhưng nhờ vào cách phối đồ tinh tế mà cô nàng toát lên được khí chất của một cô công sở tao nhã. Tôi chấm cho stylist Thương Ngày Nắng Về 100 điểm luôn.

Vì diện đồ phù hợp nên tôi thấy nhan sắc của “bà mẹ 1 con” cũng tăng lên gấp bội phần. Nhiều khi tôi nói đùa rằng Thương Ngày Nắng Về là bộ phim giúp nữ diễn viên thay đổi gu thời trang. Hầu như tôi thấy sau khi giảm cân xong, Lan Phương thoải mái diện những màu sắc tương sáng, có một công thức auto đẹp chính là “trên đơn sắc, dưới hoạ tiết” được người đẹp áp dụng.

Để xây dựng thành công hình ảnh nhân vật Vân Khánh, tôi nghĩ stylist của Thương Ngày Nắng Về đã quan sát rất kỹ phong cách của các cô gái công sở nè rồi từ đó chọn ra những item phù hợp với vóc dáng và nghề nghiệp của Lan Phương. Cho nên khi xem phim, tôi và các bạn đều nhận thấy đó là những bộ cánh đơn giản thôi nhưng không kém phần trẻ trung, hiện đại.

Nhưng nếu không đóng phim, tôi lại rất bất ngờ với phong cách ngoài đời của nữ diễn viên. Lan Phương thường xuyên lọt top sao xấu khi diện những bộ trang phục kém tinh tế, bị trừ điểm nhiều lần.

 Những trang phục cut-out quyến rũ cũng đều được nữ diễn viên khoác lên mình. Nhưng tôi thấy đa phần đều chưa thực sự phù hợp với vóc dáng của Lan Phương. Nhìn chung thì tôi thấy có lẽ Lan Phương chưa định hướng được phong cách thời trang cho bản thân mình ở ngoài đời, lâu lâu được dịp lên thảm đỏ là “mắc lỗi trang phục” nên khán giả cho rằng cô kém tinh tế.

Hiện tại Thương Ngày Nắng Về vẫn đang phát sóng vào mỗi tối hàng tuần, các tập phim đều được đông đảo khán giả đón nhận. Nếu bạn cũng yêu quý nhân vật Vân Khánh như tôi, thì hãy đón xem phim nha.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: