Lối nhỏ vào đời: Nhan sắc nữ chính mới khiến fan “đổ rạp”

Trong những bộ phim gần đây trên sóng giờ vàng VTV, các đạo diễn đã đưa nhiều gương mặt mới, thậm chí có người lần đầu chạm ngõ với phim truyền hình. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng với tài năng và sự tiến bộ từng ngày, các diễn viên trẻ đều nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Tiếp nối thành công đó, đạo diễn phim Lối nhỏ vào đời đã đưa nhiều gương mặt mới vào bộ phim về đề tài gia đình, tuổi trẻ này. Trong đó, nữ chính do Quỳnh Lương – cô nàng lần đầu đóng phim truyền hình – đảm nhận. Ngay khi phim vừa lên sóng, nhân vật Hoài trong phim cũng như nữ diễn viên Quỳnh Lương nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, bởi nhan sắc vô cùng cuốn hút cùng lối diễn xuất tự nhiên.

 

Quỳnh Lương được khán giả biết đến khi là “nàng thơ” của nhiều MV triệu view như Màu nước mắt (Nguyễn Trần Trung Quân), Nếu ngày ấy (Soobin Hoàng Sơn), Ước có người bên tôi mỗi khi buồn (Tăng Phúc)… Với vóc dáng mảnh mai cùng gương mặt xinh đẹp, sắc sảo, cô là diễn viên, người mẫu ảnh được nhiều người yêu thích.

 

Một số hình ảnh đời thường của Quỳnh Lương:

 

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề: