Lối Về Miền Hoa: Chú Lâm – chị Hoa cùng làm vườn, mộc mạc mà hạnh phúc

Theo dõi con đường theo đuổi nghệ thuật của Đàm Hằng đã lâu, tôi thấy lần tái xuất lần này của cô khi góp mặt trong Lối Về Miền Hoa thật sự xuất sắc.

Dạng vai khắc khổ, cam chịu, tần tảo đã là sở trường của nữ diễn viên này. Thế nhưng để làm tốt vai chị Hoa, Đàm Hằng phải bỏ ra nhiều tâm huyết, thời gian để nghiên cứu lối diễn cho đến trang phục diện trong phim sao cho chân thật nhất.

Đàm Hằng chấp nhận hóa trang cho mình nhiều tuổi hơn so với nhan sắc ngoài đời, đồng thời diện những bộ trang phục đơn giản cho hợp vai. Sau 8 năm rời xa màn ảnh để tập trung cho việc kinh doanh và gia đình, nữ diễn viên đã phải làm quen lại với cách làm phim khác xưa: quay cuốn chiếu, thu tiếng trực tiếp và ê-kip hoàn toàn mới,…

Dù gặp nhiều khó khăn như vậy nhưng tôi có thể khẳng định rằng đến thời điểm hiện tại chị đã rất thành công với vai diễn chị Hoa trong bộ phim đang chiếu giờ vàng của VTV – Lối Về Miền Hoa. 

Chị Hoa là người phụ nữ cam chịu, dành cả tuổi thanh xuân của mình để chăm sóc nuôi nấng cậu em trai thành người. Chính vì thế mà chị bị người đời gọi là gái ế. Đến khi tìm được người đàn ông yêu thương thì chị sợ Nghĩa phản đối, sợ người đời đàm tiếu. Sau một thời gian suy nghĩ, chị quyết định tiến tới hạnh phúc của mình khi đồng ý làm vợ chú Lâm, đây cũng là một trong những thông điệp ý nghĩa mà êkip phim muốn gửi gắm đến khán giả: Hãy cứ yêu và mưu cầu hạnh phúc cho bản thân khi còn có thể.

Mới đây, sau tập phim chị Hoa về chung một nhà với chú Lâm, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc thì nữ diễn viên Đàm Hằng đã chia sẻ bộ ảnh mới tình tứ bên Thanh Bình do nhiếp ảnh Đinh Văn Linh, Lưu Đức Dũng và Bryan Nguyễn thực hiện. Những khoảnh khắc được ghi lại tại một khung cảnh miền quê núi non thơ mộng, họ cùng nhau làm vườn với những biểu cảm hạnh phúc.

Thông qua bộ hình mà Đàm Hằng chia sẻ, có thể đoán được rằng chú Lâm và chị Hoa trong sẽ có cái kết hạnh phúc viên mãn.

“Đại gia bonsai” sẽ lui về hậu phương để con trai Lợi đầu bò tỏa sáng, tận hưởng những ngày tháng bình yên bên người mà chú yêu sau một lần đò và căn bệnh chỉ là “diễn” với mục đích giúp Lợi thay đổi và trưởng thành hơn.

Phim đang đi đến chặng đường kết thúc, tập cuối dự kiến được phát sóng vào ngày 30/3 tới. Các bạn hãy cùng tôi tiếp tục theo dõi bộ phim này để xem có bất ngờ gì và tác phẩm này sẽ mang đến cho chúng ta những bài học kinh nghiệm gì quý giá nhé.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: