Mạnh Trường, Doãn Quốc Đam nhá hàng hình ảnh trong phim mới

Sắp sửa kết thúc năm 2022 và chuẩn bị bước sang năm mới, những nhà làm phim cũng tiếp tục chiều lòng khán giả khi ra mắt thêm hàng loạt bộ phim mới.

Mới đây, tôi thấy hai soái ca Mạnh Trường và Doãn Quốc Đam đã có những hình ảnh hé lộ đầu tiên về những cảnh quay trong dự án phim của VTV sắp tới.

Đã lâu rồi, tôi mới thấy Mạnh Trường mới quay lại màn ảnh. Vừa qua, anh đã chia sẻ những bức ảnh cực điển trai của mình với nụ cười tươi rói trên mạng xã hội kèm thêm lời nhắn:

“Ngoài đời 3 con nheo nhóc nhưng trên phim anh vẫn chưa mảnh tình vắt vai”. Tôi phì cười vì dòng trạng thái hài hước này, hóa ra là anh bật mí xíu xiu về nhân vật của mình trong dự án phim trong tới.

Được biết trong phim này, anh sẽ vào vai Steve Quy Nguyễn 33 tuổi, độc thân, chẳng thiếu gì chỉ thiếu mỗi người thương. Nhìn hình ảnh soái ca này mà nói độc thân thì tôi thấy hơi sai sai đó nha, tôi nghĩ rằng anh sẽ tiếp tục hóa thân vào vai một lãng tử, giàu có nhưng lận đận trong chuyện tình cảm. Chắc hẳn rằng hình tượng này của Mạnh Trường sẽ rất được lòng chị em khán giả đây.

Nói thêm một chút về Mạnh Trường thì năm 2022 quả thật là một năm tương đối thành công với anh khi anh ẵm cho mình 2 giải thưởng danh giá. Nam chính xuất sắc của giải thưởng Cánh diều và Nam diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2021 sau thành công từ 2 bộ phim Hồ Sơ Cá Sấu và Hương Vị Tình Thân. Cuối năm nay, Mạnh Trường hứa hẹn sẽ quay trở lại rực rỡ trong bộ phim Cô Thợ Bánh.

Trong phim này, anh sẽ sánh đôi cùng nữ chính lần đầu tiên chạm ngõ phim truyền hình – Trình Mỹ Duyên. Bên cạnh đó là nam chính Đình Tú, bộ ba này hứa hẹn sẽ tạo nên một bộ phim đáng mong chờ.

Trước mắt thì đã có những điều như thế được tiết lộ, nếu là thật vậy thì bộ phim này dự đoán là sẽ có anh, Thanh Sơn, Lan Phương. Chưa rõ là phim nào vì VFC đang thực hiện 2 dự án phim đó chính là Cô Thợ Bánh và Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc. Đó là những hé lộ của 2 anh chàng điển trai, cùng tôi đón chờ họ trong bộ phim sắp tới nha.

Bài viết cùng chủ đề: