Một Hồng Đăng ‘tắc kè hoa’ trong ‘Thương ngày nắng về’

Không hào hoa của một công ty kiểu “con nhà nòi” nữa, diễn viên Hồng Đăng cảm thấy có cái nhìn khác về anh. Hồng Đăng có diễn xuất đất, có cơ hội biến hóa đa màu sắc với vai Đức “xoăn” trong “Thương ngày nắng về”.

Phim truyền hình  ngày nắng về  phần 2 sẽ đóng lại trong hơn nửa tập phim. Không cần chờ đến phần kết thúc phim, Hồng Đăng hoàn toàn có thể tự hào với các diễn viên mới xuất hiện với vai Đức “xoăn”. Sau cả bộ phim truyền hình như  Cầu vồng tình yêu ,  Cả một đời ân oán ,  Hướng dương ngược nắng … thậm chí là cả vai cảnh sát trong  Mê cung  thì đến  Thương ngày nắng về  Hồng Đăng mới có một số khác lạ.

Hồng Đăng ban đầu khá lo lắng vì bỏ bớt hình tượng “ca” con nhà có điều kiện. Tóc xoăn đi kèm cặp kính tạo Hồng Đăng trước khi hoàn thành công việc thay đổi diện mạo. Nhân vật được xây dựng là “trẻ em” không chịu lớn, một đàn ông không có bản lĩnh lo toan kinh tế cho gia đình, đặc biệt là có đủ tinh tế và tiếng nói để bảo vệ vợ chồng trong mâu thuẫn giữa các mẹ. -nàng dâu.

Tạo hình mới của Hồng Đăng tưởng tượng thú vị.

Gần một nửa phim, giả mạo với một Hồng Đăng nhí nhố, ba phải có điệu cười xòa trước mọi sai sót và rắc rối mà bản thân gây ra. Là người không có tâm địa nhưng cái “tội” lớn nhất của Đức “xoăn” là không làm tròn trách nhiệm cho một người đàn ông trong gia đình.

Cố gắng bất ngờ sập xuống chỉ với gia đình nhỏ của anh dẫn đến sự thay đổi lớn về tâm lý. Chị gái gây họa, bố mẹ bán nhà, vợ chồng cái li tán, nhận “án tử” (giả) vì ung thư… khiến Đức từ đàn ông vô lo trở nên nghiêm túc hơn, có những đoạn diễn biến tâm. phức tạp lý.

Hồng Đăng “phá nát” hình tượng ca.

Trong tập vừa qua, Đức Hồng Đăng dần thay đổi, biết vợ bảo vệ trước sự việc của mẹ, hiểu biết bao khổ đau của Khánh (Lan Phương) khi về làm dâu.

 Mặc dù lựa chọn lời kết hôn khi nhận được tin nhắn thư của Đức gây tranh cãi (Đức biết vợ bị oan nhưng không đứng ra minh oan cho vợ), tuy nhiên đứng từ góc độ của nhân vật, Đức có lý do riêng. Anh nói với Khánh rằng không muốn trở thành gánh nặng cho cô, bởi Khánh quá khổ với gia đình Đức.

Hồng Đăng ký miễn phí tiết kiệm với Đức “xoăn” trong “Thương mại ngày nắng”.

Từng có những điểm bị chê một màu, thời gian gần đây Hồng Đăng trưởng thành khá rõ ràng là từ  Hướng dương ngược ngược . Ở nửa sau  Thương ngày nắng về,  Hồng Đăng chinh phục giả mạo ở cả những cảnh phim đầy chất bi khi phải có áo với Khánh, cảnh rơi nước mắt dành cho những đứa trẻ. Tâm trạng của một người đối diện với cái chết, thế nhưng không thể nói rõ ngọn ngành với người căng giằng có thể hiện ra mượt mà và thuyết phục.

Đức “mô-men xoắn” của Hồng Đăng có tâm diễn biến đa dạng, nhiều diễn viên đất.

Thế nhưng khi vượt qua cao trào, đau đớn vì tưởng tượng ra đi sớm khi chưa lo được cho vợ con và gia đình, Đức “xoăn” lại “hiện nguyên hình” khi được ông Hùng (NSND Trung Anh) phát hiện con trai cầm nhầm kết quả của người khác. Ngay khi biết mình không chết, Đức hấp dẫn đến gặp gỡ để mong cô thứ tha, mong “gương vỡ lại lành”. The action has the one of the ngây thơ Đức khán giả bật cười.

Biết thoát chết, Đức “xoăn” trở lại với vẻ đẹp nhí nhảnh ban đầu.

Vai Đức “xoăn” chắc chắn về việc Hồng Đăng ít nhất đề cử Nam diễn viên ấn tượng của VTV Awards năm nay, anh cũng có thể lần thứ ba dẫn chương trình Nam diễn viên ấn tượng của VTV Awards.

Bài viết cùng chủ đề: