Mỹ nhân VTV xuống tóc trên màn ảnh, Quỳnh Kool tóc ngắn siêu hợp

Nếu như tóc dài đã được quá nhiều cô gái “lăng-xê” thì gần đây, trào lưu tóc ngắn cũng được các mỹ nhân VFC thử sức.
Nếu như tóc dài đằm thắm, dịu dàng thì tóc ngắn lại mang đến cho chủ nhân sự cá tính mà không kém phần thời trang. Sau đây là những cô nàng đã “xuống tóc”, cùng tôi xem họ là ai và ai là người hợp với kiểu tóc này nhất nha.
Mỹ nhân VTV xuống tóc trên màn ảnh, Quỳnh Kool tóc ngắn siêu hợp

Phương Oanh – Hương Vị Tình Thân

Ở phần 1 của hit truyền hình Hương Vị Tình Thân, Phương Oanh gắn bó với mái tóc ngắn nhưng do style khá đơn giản, nhân vật Nam của nữ diễn viên không nhận được những lời khen về phong cách, khiến kiểu tóc ngắn theo đó cũng “nhạt nhòa”. Tuy nhiên, từ những hình ảnh ngoài đời thực mà cô đăng trên mạng xã hội, mái tóc ngắn trendy được nhuộm nâu, phối hợp với nhiều trang phục đa dạng đã giúp nhan sắc của Phương Oanh thêm trẻ trung, vẻ ngoài luôn toát lên sự cool ngầu, ấn tượng.

Có thể nói, có được gương mặt trái xoan thanh thoát, nhan sắc kiêu sa, Phương Oanh kết thân kiểu tóc ngắn nào cũng vẫn làm tôi phải ngẩn ngơ.

Kiểu tóc ngắn được cắt layer với phần đuôi cúp nhẹ, mái thưa được tỉa so le ôm sát gương mặt cũng phần nào “xén” bớt số tuổi của Phương Oanh. Nếu như người khác thích Phương Oanh với mái tóc dài thì tôi ngược lại, mái tóc ngắn này quả là một sự lựa chọn tuyệt vời của cô.

Quỳnh Kool – Ga-ra Hạnh Phúc

Nối tiếp sự thành công trong việc “lăng-xê” mái tóc ngắn thì không thể thiếu Quỳnh Kool trong phim Ga-ra Hạnh Phúc. Để vào vai nữ chính trong bộ phim này, Quỳnh Kool đã cắt phăng mái tóc dài nữ tính của bản thân. Sự thay đổi hình tượng ngoạn mục đã khiến tôi trầm trồ vì độ “chịu chơi” của Quỳnh. Tôi cũng không ngờ có một ngày cô diễn viên tưởng chừng chỉ hợp vai tiểu thư, công chúa lại có thể hợp mái tóc ngắn và những bộ trang phục bình thường đến thế.

Quỳnh Kool đã trẻ nay cắt tóc ngắn lại càng trẻ hơn gấp 10, tôi thật sự không nói điêu mà điều đó chính là sự thật. Nhờ nước da trắng ăn tiền và khuôn mặt đáng yêu, mái tóc ngắn không hề làm khó làm dễ mà còn khiến cho nhan sắc của Quỳnh Kool được nâng tầm.

Lương Thu Trang – Mặt Nạ Gương

Trái lại với những pha “xuống tóc” thành công đó thì Lương Thu Trang đi ngược lại so với hội chị em. Điển hình như trong phim Mặt Nạ Gương, Trang đã nhận không ít ý kiến trái chiều vì kiểu tóc gây tranh cãi. Ngay bản thân tôi, tôi cũng phải công nhận một điều rằng mái tóc ngắn không hợp với Lương Thu Trang, cô chỉ nên để tóc dài thì sẽ đẹp hơn.

Tôi không biết nguyên nhân do đâu nhưng mái tóc ngắn của Trang trong phim này lại bị chê nhiều đến như vậy. Tôi nghĩ một phần cũng là do trang phục “dìm hàng” mái tóc, đã thế stylist còn biến hóa cho cô cái mái chẳng khác gì những gì những năm 2000. Nếu như vào năm đó, tôi nghĩ tóc ngắn này sẽ được khen nhưng bây giờ thì hiển nhiên là lỗi mốt.

Huyền Lizzie – Thương Ngày Nắng Về

Chốt danh sách là Huyền Lizzie với mái tóc bob làm nên “thương hiệu” của Vân Trang trong Thương Ngày Nắng Về. Là một người thường xuyên thay đổi kiểu tóc, tôi cho rằng Huyền Lizzie rất hợp với mái tóc ngắn này. Cũng nhờ nó mà Huyền đã trở nên thanh lịch, trẻ trung, tươi mới trong vai một vị trưởng phòng. Cô áp dụng kiểu tóc bob dài đến cằm, đuôi bằng và luôn được uốn cúp, đôi khi cô đổi kiểu, búi tóc gọn gàng và điểm thêm bằng phụ kiện xinh xắn.

Nhìn Huyền đẹp đến nỗi mà tôi có động lực đi cắt tóc theo cô nàng luôn đó. Bên cạnh đó, tôi thấy kiểu tóc ngắn này khá linh hoạt khi có thể được búi gọn gàng phía sau, điểm thêm vài phụ kiện nhỏ như kẹp tóc, khuyên tai là đẹp hết nước chấm. Xem phim, tôi không những mê tính cách nhân vật mà còn thích cả phong cách thời trang của Vân Trang.

Bài viết cùng chủ đề: