Pһản ứnɡ tɾái ᴄһiềυ ᴄủɑ sɑᴏ Việt ɡiữɑ lùm xùm Sһɑɾk Bìnһ – Pһươnɡ Oɑnһ: Nɡười ɡɑy ɡắt ρһản đối, kẻ đồnɡ tһυận ủnɡ һộ ɡây xôn xɑᴏ MXH

Gần đây, Phương Oanh – Shark Bình lộ ảnh thân mật. Sau đó, cả hai thừa nhận hẹn hò.

Phía Shark Bình khẳng định, anh đã độc thân hơn 2 năm nay, đăng tải đơn đồng thuận ly hôn làm bằng chứng. Tuy nhiên, doanh nhân Đào Lan Hương lại khẳng định, chị và Shark Bình chưa ly hôn.

Sһɑɾk Bìnһ – Pһươnɡ Oɑnһ. Ảnһ: Zinɡ

Câu chuyện Phương Oanh, Shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương thu hút sự chú ý của một số sao Việt, trong đó người bênh vực Phương Oanh, người đứng về phía doanh nhân Đào Lan Hương. Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Mỹ Lệ vừa đăng tải status ám chỉ vụ ồn ào. Cô viết: “Chẳng rảnh hít drama cá mập, nhưng không hiểu sao nó cứ nhảy lên tường nhà chắc là nhiều bạn share tút chị vợ. Thế cũng mò vào xem, thấy buồn cười với hàng đống các nhà đạo đức học nhảy xổ vào lên lớp, chửi bới, đánh ghen ngược giùm đủ kiểu, người bênh rất lắm mà người mắng cũng đông. Ồ hay, các mẹ cứ giả thiết vào chính bản thân ấy rồi hẵng sồn sồn lên, tỉ như các mẹ đồng cam cộng khổ cùng một ông gây dựng cơ đồ, hầu hạ yêu thương từ con cá lòng tong trở thành cá mập, rồi nó dính vào một em búp bê dù rằng chưa ký đơn li dị, của nả cũng chưa chia chác cho đàng hoàng. Thế các mẹ có để yên không hả các mẹ? Hay là các mẹ chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để bảo vệ quyền lợi cho các con? Của mình có để ôi ra đấy cũng là của mình, con nào nhảy vào các mẹ chả mổ cho lòi mắt ra mà bày đặt dạy người ta sống sao cho đẹp? Bớt rảnh”.

Mỹ Lệ nɡầm ƅênһ ѵựᴄ ѵợ Sһɑɾk Bìnһ. Ảnһ: FBNV

Hoa hậu Phương Lê lại khẳng định Phương Oanh không sai. Bà mẹ 3 con lập luận:

“Thật ra ly hôn là chuyện bình thường nhà nhà người người, ly hôn ngoài kia còn rất nhiều phụ nữ ly hôn bị bất công nhưng do họ là người bình thường không giàu nên không ai quan tâm. Vì đây là chân dài với đại gia mới um lên vô chửi ké, khóc miễn phí, ganh ghét phụ. Tôi chia sẻ nhẹ, những gia đình có kinh tế ly hôn sẽ khác gia đình bình thường, sẽ lâu hơn vì chia tài sản, tài sản không phải muốn chia là chia, vướng bận pháp lý…, nên chưa ra tòa là chuyện bình thường. Nhưng 2 người đã ký rồi thì chỉ chờ xong thôi, chứ vợ chồng ký xong, chia tài sản rồi “quay xe” làm lại gì có thể. Với đàn ông, một khi họ đã ký rồi thì họ không muốn quay lại đâu, lý do thì là quá trình sống bao nhiêu năm mâu thuẫn”.

Pһươnɡ Lê ƅênһ ѵựᴄ Pһươnɡ Oɑnһ. Ảnһ: FBNV

Phương Lê còn đặt nghi vấn có thể vợ Shark Bình cay cú hoặc muốn được nổi tiếng. Cuối chia sẻ, cô nhấn mạnh: “Yêu đại gia có gì sai? Không lẽ đẹp thành công nổi tiếng yêu người thấp hơn mới được ủng hộ”. Ở một status khác, Phương Lê bày tỏ quan điểm về việc Shark Bình chưa được xác định là người độc thân vì chưa có phán quyết ly hôn từ tòa án. Cô viết: “Rồi lỡ tranh chấp 20 năm thì họ vẫn phải chung thủy hả luật sư? Ly thân rồi thì có người mới chả sai, vì thật sự ngoài xã hội có rất nhiều gia đình ly thân, chưa nộp đơn ly hôn nhưng họ đã có niềm vui riêng đầy kìa”. Loạt chia sẻ của Phương Lê vấp phải những ý kiến trái chiều. Đa số cư dân mạng không đồng tình với các quan điểm của bà mẹ ba con này. Một số cho rằng Phương Lê không nên tham gia vào ồn ào.

Bài viết cùng chủ đề: