“Phi công” Bình An hé lộ Phương Nga ghen khi anh thân mật với bạn diễn

Mới đây, Bình An đã quay trở lại màn ảnh với vai diễn Quân trong Ga-ra Hạnh Phúc. Tôi đã từng biết anh qua nhiều bộ phim với những dạng vai khác nhau, nhưng hầu như đều là những vai công tử hoặc đểu cáng.

Trong phim này, anh là một thanh niên nghèo, vì không có tiền trang trải cuộc sống nên anh đã tìm đến một người phụ nữ để làm “bé đường” với nhiều phân đoạn “khó thở”. Chia sẻ về việc này, Bình An còn thổ lộ Phương Nga ghen khi anh thân mật với bạn diễn.

Lúc mới đầu xem preview Ga-ra Hạnh Phúc và vài nét giới thiệu về nhân vật Quân, tôi lại cứ thấy quen quen. Hóa ra là vai này của Bình An hao hao vai diễn trước trong Những Cô Gái Trong Thành Phố. Cũng là cặp với người phụ nữ lớn tuổi nhưng trong Ga-ra Hạnh Phúc tôi thấy Bình An nắm cáng chủ động hơn là anh chàng trong phim kia. Quân trong phim này không phân biệt được ranh giới giữa tốt và xấu, anh chỉ làm mọi thứ để đạt được mục đích của mình.

 

Theo như tôi được biết, Bình An đã biến hóa nhân vật Quân không còn đểu cáng như kịch bản ban đầu. Tôi thấy trên phim, anh chỉ thật sự là một tên đểu lợi dụng tiền bạc khi đi cùng với Cẩm Khê (Diễm Hương), còn đối với Sơn Ca (Quỳnh Kool) anh trở thành một chàng trai hiền lành, yêu thương bạn gái thật lòng. Cũng chính điểm đó là điểm khác so với nhân vật trong phim cũ.

Có lẽ anh đã lường trước được rằng vai diễn Quân này sẽ không được lòng mấy đối với khán giả, nhất là khi xã hội đang càng ngày nhạy cảm với từ “bé đường”.

Tôi nghĩ vì là diễn viên bình thường, nên anh chàng cứ nhận được lời mời là nhận vai, chứ mà bảo đóng vai đểu một lần nữa chắc Bình An sẽ “chạy mất dép”. Được biết thêm, Bình An còn xin cho Quân hết vai sớm vì không muốn nhân vật của mình phát triển theo hướng ban đầu.

Tôi đã từng suy nghĩ, Bình An đi đóng phim như vậy, lại còn đẹp trai và hay thân mật với bạn diễn nữ thì Phương Nga – bạn gái Bình An sẽ cảm thấy như thế nào nhỉ? Bình An thổ lộ rằng vì đó là bản chất của công việc, không những thế Bình An còn luôn phân biệt rạch ròi giữa phim và đời thật nên bạn gái sẽ hiểu cho anh. Tuy nhiên, anh chàng này lại nhanh chóng khẳng định người yêu cũng hay ghen lắm.

Cũng đúng thôi, phải tôi mà có bạn trai như Bình An thì tôi cũng ghen. Nói không có thì một là không yêu và hai là nói xạo rồi. Chắc hẳn những cô gái, mỗi khi thấy người yêu mình gần gũi với ai thôi đã thấy khó chịu rồi chứ huống gì là khi bạn trai mình hôn người khác giới ngay trên màn ảnh kia chứ. Tôi nghĩ Phương Nga nếu muốn không ghen nữa thì không nên xem phim nào của bạn trai mất thôi.

Ở một diễn biến khác là những câu chuyện dở khóc dở cười trong lúc quay giữa Bình An và bạn diễn Diễm Hương hơn anh tận 9 tuổi. Tôi thấy, phụ nữ dù là trong độ tuổi nào, dù có diễn bao nhiêu vai thì khi diễn những cảnh nhạy cảm thì vẫn run và ngại ngùng. Bình An bảo rằng chị Hương run bần bật trong phân đoạn bung cúc áo khiến anh phải trấn an tinh thần. Nhìn sự tự tin và không ngại ngùng của Bình An, tôi mới thấy rằng anh đã chuyên nghiệp và trưởng thành hơn trước rất nhiều. Ấy vậy mà Bình An lại ăn ý với chị Hương hơn là Quỳnh Kool mới ghê.

Tôi vẫn mong rằng anh sẽ có một vai diễn khác xù xì, gai góc hơn để tôi có thể thấy được năng lực thật sự của Bình An là như thế nào. Còn trong phim này, dù vai diễn ngắn nhưng cũng khá để lại ấn tượng với tôi. Còn bạn thì sao, nếu cũng nghĩ như tôi thì để lại bình luận bên dưới nha.

Bài viết cùng chủ đề: