Phương Oanh có động thái không ngờ khi shark Bình và bà Đào Lan Hương hòa giải không thành công

Vừa qua thông tin bà Đào Lan Hương và shark BÌnh đã được triệu tập tại Tòa án Nhân dân TP.Hà Nội để hòa giải khiến dân tình không khỏi chú ý.

Tuy nhiên hai bên dù có mặt nhưng vẫn không thể hòa giải vì có nhiều thỏa thuận chưa thể thống nhất.

“Chúng tôi đã gặp nhau ở tòa để tiến hành thủ tục hòa giải theo quy định của tòa. Phương án hòa giải không hẳn là không khả thi nhưng cũng không thể nói trước được điều gì. Tôi cũng không muốn sự việc của chúng tôi quá ồn ào và tôi muốn giữ thông tin để giải quyết như việc riêng trong gia đình nên cũng không muốn chia sẻ nhiều”, bà Đào Lan Hương chia sẻ.

Theo đó thông tin việc vợ shark Bình và nam doanh nhân không hòa giải thành công ngay lập tức gây bão dư luận. Nhiều người còn tò mò xem liệu Phương Oanh sẽ có động thái gì trước tin nóng này. Theo dõi trang cá nhân của cô nàng, nhiều người nhận thấy Phương Oanh hoàn toàn không đả động gì đến thông tin bên trên, cô chỉ thường xuyên chia sẻ về một vài hoạt động cá nhân và kinh doanh của bản thân.

Trước đó Phương Oanh được cho là xóa hết ảnh cùng shark Bình tổ chức sinh nhật do ‘sợ’ bà Đào Lan Hương. Nữ doanh nhân thông báo sẽ lập vi bằng đối với Phương Oanh khi liên tục có những hành động, cử chỉ thân mật bên cạnh chồng mình dù bà và shark Bình chưa hề ly hôn mà chỉ đang trong quá trình làm thủ tục giấy tờ.

Thời gian qua chuyện tình cảm của shark Bình – Phương Oanh và bà Đào Lan Hương tốn không ít giấy mực của truyền thông. Giữa lúc doanh nhân Đào Lan Hương làm việc với luật sư để chuẩn bị cho việc ly hôn shark Bình thì nam doanh nhân liên tục lộ những khoảnh khắc thân mật cùng Phương Oanh. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện và có những cử chỉ thân mật khiến nhiều người phải ái ngại.

Về phía Phương Oanh, cô nhận nhiều chỉ trích vì hành động kệch cỡm của mình cùng thái độ thách thức dư luận. Nhiều người cho rằng hành động của nữ diễn viên không khác nào người thứ 3 đang cố xen vào và phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác. ‘Tẩy chay’ là từ ngữ được nhiều người dùng nhất dành cho cô nàng, không ít người tuyên bố thẳng thừng sẽ tẩy chay bất cứ mọi hoạt động nào của nữ diễn viên sau ồn ào tình cảm.

Bài viết cùng chủ đề: