Phương Oanh tiết lộ tính cách thật của bản thân sau loạt sóng gió tình cảm

Bên cạnh hình ảnh xinh đẹp thì điều gây chú ý nhất là dòng trạng thái đính kèm của cô, dường như cô đang nói lên con người thật của mình.

Mới đây, Phương Oanh đăng tải hình ảnh khoe vẻ ngoài như tổng tài với áo sơ mi cách điệu phối cùng quần âu. Lối trang điểm nhẹ nhàng tôn đường nét thanh tú nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả. Đặc biệt, điều gây chú ý nhất là dòng trạng thái đính kèm của cô, dường như cô đang nói lên con người thật của bản thân: “Em cũng chỉ là con gái thôi. Buồn là khóc hay vui là cười”.

Thời gian vừa qua, Phương Oanh liên tục là tâm điểm bàn tán vì chuyện tình cảm với Shark Bình. Qua bao sóng gió Phương Oanh khẳng định tình cảm với Shark Bình là chân ai. Cô không hối hận khi đến với bạn trai.

Phương Oanh cũng tiết lộ cơ duyên gặp Shark Bình. Cô nói rằng nam doanh nhân là người trúng “tiếng sét ái tình” cô ngay khi gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2022. Shark Bình cũng là người đã chủ động xin số điện thoại của người đẹp và từ đó làm quen, nói chuyện.

Shark Bình luôn quan tâm và khiến Phương Oanh cảm thấy rung động vì sự thông minh, hiểu biết và hài hước của mình. Sau khi đi công tác nước ngoài về, anh bày tỏ tình cảm của mình và cả hai quyết định hẹn hò.

z435727895268718ff95fa98666f30eccdd38f263aa4a9-1684456098055543966753

Được biết, Shark Bình đã chính thức thông báo hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ vào đầu tháng 5 vừa qua. Shark Bình tuyên bố đã hoàn tất các giấy tờ pháp lý về vấn đề ly hôn với doanh nhân Đào Lan Hương cũng như việc phân chia tài sản. Cả hai đã chính thức “đường ai nấy đi” sau nhiều năm gắn bó.

Nam doanh nhân viết: “Kính thưa quý anh em bạn bè và công chúng quan tâm. Có lẽ nhiều người quen biết tôi cùng có chung nhận định rằng: tôi là tuýp người kín đáo và ít giao thiệp. Ngặt nỗi là Drama của tôi đã bất đắc dĩ nổ ra theo cách ầm ĩ nhất, nên đã có mở bài và thân bài thì cần phải có kết luận.

Vâng! Sau hơn 3 năm kể từ ngày ký đơn đồng thuận ly hôn và hoàn tất chia tài sản, đến nay tôi và vợ cũ đã thoả thuận xong việc chia tài sản (bổ sung) và hoàn tất thủ tục giấy tờ ly hôn theo “Quyết định công nhận thuận tình ly hôn” của Toà án nhân dân quận Hà Đông”.

Bài viết cùng chủ đề: