[PREVIEW ANH CÓ PHẢI ĐÀN ÔNG KHÔNG? TẬP 15] TUẤN KHANG ĐÒI “X.Ử” ĐẸP KHÁCH

Tuấn Khang hẹn gặp Nhật Minh và Duy Anh tại quán cà phê. Tuấn Khang cho biết anh đã nghĩ ra 1 cách để 1 người phụ nữ phải ‘ói’ tiền ra trả anh. Và để thực hiện được kế hoạch này thì Tuấn Khang cần có sự trợ giúp của Nhật Minh và Duy Anh.

Dù chưa biết Tuấn Khang đang nói đến chuyện gì nhưng vốn là người tốt bụng, hết mình vì bạn bè, Duy Anh gật đầu đồng ý với lời đề nghị của bạn thân. Riêng Nhật Minh, vẫn như mọi khi, là người cẩn trọng nên Nhật Minh hỏi lại cụ thể Tuấn Khang đang nhờ việc gì.

Tuấn Khang giải thích rằng người phụ nữ cố tình đến công ty anh để phá hoại và anh quyết định dùng cách giang hồ để đáp trả lại, sẽ ép người phụ nữ ký vào giấy xác nhận nợ anh. Trong trường hợp người phụ nữ không ký, Tuấn Khang sẽ kề dao vào cổ người phụ nữ.

Nghe kế hoạch mà Tuấn Khang vạch ra, Duy Anh và Nhật Minh cũng phải ‘toát mồ hôi hột’. Người phụ nữ mà Tuấn Khang nhắc tới không ai khác chính là Trúc Lam. Trúc Lam là người tình của bố Tuấn Khang nhưng anh hoàn toàn không biết điều này. Liệu Tuấn Khang có thực hiện thành công kế hoạch đầy mạo hiểm của mình?

Ở diễn biến khác, Nhật Minh tới nhà bố vợ, cũng là nơi mà vợ anh đang tạm lánh về khi 2 vợ chồng giận dỗi nhau. Nhật Minh vừa đến thì cũng đúng lúc Lệ chuẩn bị đi làm. Cặp đôi đoán bố Lệ đã biết hết mọi chuyện và Nhật Minh trách vợ là ‘chuyện bé xé ra to’. Lệ nói Nhật Minh hãy ở lại nói chuyện với bố cô, còn cô không muốn mất thời gian đôi co với chồng.

Đúng lúc này, bố Lệ xuất hiện và nói muốn mượn xe máy của con gái 1 hôm. Hóa ra bố Lệ cố tình gọi Nhật Minh sang, cũng cố tình mượn xe Lệ để tạo điều kiện Nhật Minh chở vợ đi làm, từ đó cặp vợ chồng có cơ hội hàn gắn.

Trở lại với Duy Anh, tại cuộc họp phụ huynh ở ngôi trường mới của con trai, anh bị hớp hồn khi gặp nữ trưởng ban phụ huynh xinh đẹp. Duy Anh nhìn người phụ nữ không chớp mắt là bởi vì người này quá xinh đẹp hay Duy Anh từng quen cô? Nếu chuyện Duy Anh bị ‘cảm nắng’ người phụ nữ khác là thật thì vợ anh là Dung khi biết chuyện có tha thứ?

Tập 15 Anh có phải đàn ông không? sẽ lên sóng vào 21h40 tối mai (10/03) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: