[Preview Lối về miền hoa tập 18] Lợi “cầu hôn” chị Hoa thay bố

Thấy Lợi có thể tự đi chợ nấu ăn, chị Hoa nói rằng Lợi đã đủ tiêu chuẩn lấy vợ. Thế nhưng, trước câu nói nửa đùa nửa thật vui vẻ của chị Hoa, Lợi đáp trong sự ngậm ngùi ‘Em lấy vợ sẽ không còn ai chăm sóc bố em cả’.

Tiếp đó, Lợi bất ngờ hỏi chị Hoa có đồng ý lấy bố mình không vì Lợi thấy bố và chị Hoa có tình cảm với nhau nhưng bị chị Hoa từ chối. Theo chị Hoa, chuyện tình cảm không phải cứ nói ở bên nhau là ở bên nhau được và chị thấy mối quan hệ của chị với ông Lâm như hiện tại là đã rất tốt rồi.

Lợi rớm rớm nước mắt thông báo cho chị Hoa biết tình hình sức khỏe của bố mình không được tốt và ông không còn sống được bao lâu nữa. Lúc này chị Hoa mới hốt hoảng.

Theo người xem phán đoán, chuyện ông Lâm bị bệnh nan y chỉ là chiêu trò ông nghĩ ra để cảnh tỉnh Lợi, muốn con trai tu chí làm ăn. Nếu chị Hoa đồng ý với yêu cầu của Lợi thì ông Lâm sẽ đạt thành công vang dội, bắn 1 mũi tên mà trúng hẳn 2 đích.

Ở diễn biến khác, Lợi muốn đầu tư trồng hoa hồng hữu cơ. Lợi đem kế hoạch này thông báo với Thanh và hỏi nếu anh trồng hoa hồng hữu cơ thì Thanh có đồng ý mua hoa của anh không.

Trở lại với chị Hoa, từ khi biết chuyện ông Lâm bị bệnh nặng, chị như người mất hồn vì lo lắng, đụng đâu hỏng đấy. Nghĩa thấy biểu hiện lạ của chị gái thì lập tức hỏi han nhưng chị Hoa láng tránh vì biết Nghĩa không có cảm tình với ông lâm. Lúc này, Nghĩa cũng nhận tin không hay là Phương bị ngất xỉu phải vào trạm xá.

Tập 18 Lối về miền hoa sẽ lên sóng vài 21h40p tối mai (16/03) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: