Quỳnh Lương tái xuất “vũ trụ” phim VTV

Quỳnh Lương là nữ diễn viên trẻ góp mặt trong một số bộ phim truyền hình trên sóng VTV thời gian gần đây như: Lối nhỏ vào đờiGa-ra hạnh phúc và Đừng làm mẹ cáu. Dù là gương mặt mới tinh của “vũ trụ” phim VTV nhưng diễn xuất của Quỳnh Lương nhanh chóng để lại ấn tượng với khán giả. Vai diễn ghi dấu đậm nét nhất của Quỳnh Lương là vai Vy trong Đừng làm mẹ cáu khi cô đóng cặp với Bình An.

Sau những thành công từ các bộ phim này, Quỳnh Lương được đạo diễn và biên kịch chọn mặt gửi vàng cho một vai diễn mới. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên hé lộ bộ phim sắp tới cô góp mặt mang tên Ngao hoa lục sắc – một tác phẩm của đạo diễn Bùi Quốc Việt cùng biên kịch Trần Diệu Linh và hai biên tập Lại Phương Thảo, Đỗ Thủy Tiên. Sáng 22/5, bộ phim chính thức khai máy, bắt đầu một hành trình mới của cả ê-kíp.

Có một điều khá tiếc nuối là Quỳnh Lương lại không thể góp mặt trong buổi lễ khai máy cùng đoàn làm phim nên đành “cúng máy online”. “Được rồi đi thui!! Lại lần nữa cúng máy online” – Quỳnh Lương chia sẻ trên trang cá nhân. Ở những dự án phim trước đó, Quỳnh Lương cũng đều bỏ lỡ những buổi tiệc của đoàn làm phim.

Trong dự án phim mới lần này, đạo diễn Bùi Quốc Việt cùng các thành viên trong ê-kíp sản xuất vẫn giữ kín danh tính những diễn viên của Ngao hoa lục sắc. Tên bộ phim cũng là điều khiến khán giả tò mò. Trong khi đó, Quỳnh Lương cũng chưa bật mí thêm điều gì về vai diễn của mình. Mặc dù vậy, nhiều đồng nghiệp đã gửi lời chúc nữ diễn viên sẽ có thêm một vai diễn thành công.

Quỳnh Lương trên sân khấu “Trời sinh một cặp”

Sau khi Đừng làm mẹ cáu kết thúc, Quỳnh Lương dành thời gian thử sức ở lĩnh vực ca hát khi trở thành thí sinh của Trời sinh một cặp. Cô đến với chương trình trong tâm thế của một diễn viên đang tập hát. Quỳnh Lương hiện là mẹ đơn thân và có một con trai.

 Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Bài viết cùng chủ đề: