‘Sao’ phim ‘Thương ngày nắng về 2’ Lan Phương ‘lộ diện’ nhưng quan điểm dạy mới gây ‘bùng nổ’

Không có hình ảnh u buồn của vai diễn Khánh trong Thương hiệu ngày 2, Lan Phương gây bất ngờ với phong thái sang chảnh trong bộ ảnh mới. Nữ diễn viên cũng gây xúc động với những chia sẻ về việc dạy con.

Thương ngày nắng về 2 đang là phim truyền hình Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Trọng tác phẩm, nhân vật Khánh qua diễn xuất chân thật và tràn đầy cảm xúc của Lan Phương đang để lại dấu ấn mạnh mẽ. Hàng loạt bi kịch mà Khánh trải qua ở mấy tập phim gần đây giả mạo xót xa.

Không chỉ nổi tiếng với cảm xúc xuất hiện đầy đủ trên màn hình, Lan Phương còn được biết đến với vẻ ngoài cuốn hút. Nhan sắc rạng ngời của ‘người đẹp’ được minh chứng rõ nét trong bộ ảnh mới công bố. Không làm vẻ gì buồn hay chua xót trong Thương ngày nắng về 2, nữ diễn viên tỏa sáng với gương mặt trẻ trung và tràn đầy sức sống.
Qua lớp trang nhẹ nhàng quý phái, làn da của cô căng bóng và hồng hào. Cũng trong bộ ảnh, nụ cười tươi và thần thái tự nhiên của bà mẹ một con để lại dấu ấn mạnh mẽ. Bên cạnh đó, những bộ quyến rũ và sang trọng góp phần tôn lên dáng thướt tha của Lan Phương.

'Sao' phim 'Thương ngày nắng về 2' Lan Phương 'lộ diện' nhưng quan điểm dạy mới gây 'bùng nổ' ảnh 2

Có thể nói, Lan Phương là một trong những nữ diễn viên Việt Nam ‘hot’ nhất hiện tại thấy đau đớn vì thương ngày nắng về 2. Cô cảm thấy cùng cười với những nỗi niềm cùng niềm vui mà Khánh trải qua trên màn hình nhỏ. 

Thành công với Thương hiệu ngày nắng về 2 là bước chân lớn trong phim trường của Lan Phương. Cô trở thành cái tên quen thuộc hơn với công ty của họ. Cuộc sống riêng tư của nữ diễn viên cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Những khái niệm của cô về nuôi dạy con và thiết bị cho các tổ chức nhỏ nhận được nhiều sự tán thành.

'Sao' phim 'Thương ngày nắng về 2' Lan Phương 'lộ diện' nhưng quan điểm dạy mới gây 'bùng nổ' ảnh 3

Trái ngược với số nhân vật trong Thương ngày nắng về 2 Lan Phương ngoài đời sống tràn ngập tiếng cười cùng tổ ấm của mình. Đặc biệt, nữ diễn viên rất biết cách cân bằng thời gian giữa công việc và thiết bị gia đình cũng như cô nuôi dạy con gái 4 tuổi Lina. Sao phim Thương mại ngày nắng về 2 cũng được trang bị điểm số để rèn luyện ý chí, bản lĩnh vực cũng như tinh thần vượt qua thử nghiệm nhỏ.

'Sao' phim 'Thương ngày nắng về 2' Lan Phương 'lộ diện' nhưng quan điểm dạy mới gây 'bùng nổ' ảnh 4

Cô chia sẻ: “Mẹ yêu Lina vô cùng vì ý chí và quyết tâm của con trong khám phá và chinh phục thế giới, bắt đầu bằng những việc nhỏ xung quanh con. Con chí chưa bao giờ, đầu hàng chưa bao giờ, luôn muốn biết nhiều hơn nữa và luôn khao khát được biết nhiều hơn. Mẹ cũng hạnh phúc vì con luôn là một cô bé có đầy đủ tình cảm và nhiều cảm xúc ”.

'Sao' phim 'Thương ngày nắng về 2' Lan Phương 'lộ diện' nhưng quan điểm dạy mới gây 'bùng nổ' ảnh 5

Định hướng nuôi dạy con của Lan Phương được nhiều người tán thành. Mạng lưới lớn ủng hộ quan điểm này. Bên cạnh đó, giả mạo tán thưởng Lan Phương không chỉ là một diễn viên xuất sắc và có tâm, mà còn là một bà mẹ tâm trí và cũng là một phụ nữ lo toàn bộ từ công việc đến gia đình

'Sao' phim 'Thương ngày nắng về 2' Lan Phương 'lộ diện' nhưng quan điểm dạy mới gây 'bùng nổ' ảnh 6

Ngoài Thương ngày nắng về 2, Lan Phương chưa nhận dự án mới. Cô ấy vẫn tập trung vào việc quay Thương mại ngày nắng về 2, vừa kinh doanh và dành thời gian điều hành gia đình, đặc biệt là đồng hành cùng quá trình trưởng thành của con gái nhỏ. Cô ấy chu toàn mọi thứ, nhiều người xem. Time to, nữ nghệ sĩ hẹn ước sẽ sắp xếp thời gian tham gia thêm nhiều dự án chất lượng, hiến hết mình trên màn hình, phục vụ giả. Bên cạnh đó, Lan Phương cũng tiếp tục tập trung vào kinh doanh.