Shark Bình và Phương Oanh qua camera chụp lén ở trời Tây, cũng là chụp ảnh cho nhau nhưng lạ lắm

Phương Oanh và Shark Bình mới đây đã lọt vào camera chụp lén của dân qua đường, cảnh nữ diễn viên chăm chú chụp ảnh cho Shark Bình gây chú ý.

Cách đây ít giờ, trên các hội nhóm của MXH đã bất ngờ lan truyền hình ảnh của Shark Bình và nữ diễn viên Phương Oanh ở Châu Âu.

Cả hai đều đang đi dạo và mua sắm ở một khu phố sầm uất. Đáng nói, nữ diễn viên tập trung rất cao độ để chụp ảnh cho Shark Bình một bức ảnh vô cùng ưng ý.

Shark Bình và Phương Oanh bị khui ra loạt ảnh đi du lịch cùng nhau tại Châu Âu. Ảnh: Facebook

Mặc dù bức ảnh không nhìn rõ mặt của Shark Bình nhưng chỉ qua cách ăn mặc cũng như chiếc áo khoác mà nam doanh nhân diện đã nhanh chóng giúp nhân tình nhận ra ‘người ấy là ai’.

Dễ dàng nhận thấy, sau thời gian công khai yêu đương và vấp phải sự phản đối rất lớn của CDM, Phương Oanh và Shark Bình ở thời điểm hiện tại không muốn công khai chuyện cả hai đi du lịch cùng nhau, do đó, cả hai đều không hề cập nhật bất kỳ bức ảnh chung nào trên MXH.

Dẫu vậy thì những ống kính của team qua đường đã vô tình bắt gặp được khoảnh khắc này và ngay sau khi được chia sẻ hình ảnh này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của CDM.

Shark Bình và Phương Oanh qua camera chụp lén ở trời Tây, cũng là chụp ảnh cho nhau nhưng lạ lắm - Hình 4

Shark Bình và Phương Oanh qua camera chụp lén ở trời Tây, cũng là chụp ảnh cho nhau nhưng lạ lắm - Hình 5
Loạt hình ảnh của Shark Bình và Phương Oanh gây qua nhiều tranh cãi. Ảnh: Facebook

Trong một nhóm trên MXH đã đăng tải hình ảnh này với dòng trạng thái ‘Các camera chạy bằng cơm tại Tottenham – Anh chụp được cảnh Phương Oanh và Shack Bình hạnh Phúc du lịch chụp ảnh cho nhau trên đường phố’ đã nhanh chóng nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Nhiều người cho rằng qua camera thường thì Phương Oanh nhìn kém lộng lẫy hơn hẳn so với những bức hình do chính cô đăng tải.

Trong khi đó nhiều người lại cho rằng đó là chuyện cá nhân của nữ diễn viên và Shark Bình, không nên mang những hình ảnh này ra để bình luận và phán xét.

‘Đi nước ngoài rồi mà còn bị chụp lén nữa’; ‘Kệ họ đi, có gì mà phải soi mói người ta’…

Shark Bình và Phương Oanh qua camera chụp lén ở trời Tây, cũng là chụp ảnh cho nhau nhưng lạ lắm - Hình 6
Chuyện tình cảm của Shark Bình và Phương Oanh nhận về nhiều ý kiến trái chiều của CDM. Ảnh: Internet

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Phương Oanh và Shark Bình cũng có những động thái gây chú ý.

Trong khi Phương Oanh đăng tải hình ảnh lên đồ sang chảnh kín đáo và tạo dáng vô cùng ngầu tại những tòa lâu đài và đường phố cổ kính thì Shark Bình cũng không hề kém cạnh khi đăng tải hình ảnh bảnh bao, check-in ở một nơi giống Phương Oanh.

Thời gian vừa qua, bùng binh tình ái giữa Phương Oanh và vợ chồng Shark Bình nhận được sự quan tâm rất lớn của CDM.

Trong khi Shark Bình thoải mái công khai chuyện tình cảm với nữ diễn viên Phương Oanh thì vợ Shark Bình là CEO Đào Lan Hương khẳng định trên danh nghĩa luật pháp, cô và Shark Bình vẫn là vợ chồng.

Cả hai dù đã nhiều lần ra tòa để giải quyết ly hôn nhưng chưa đạt được thỏa thuận cuối cùng về vấn đề phân chia tài sản.

Bài viết cùng chủ đề: