“Sốc”: Trình Mỹ Duyên hạnh phúc ‘lên xe hoa’ với Steven Nguyễn.

Loạt ảnh Trình Mỹ Duyên làm cô dâu tháng 4, hạnh phúc ‘lên xe hoa’ với Steven Nguyễn làm lướt lên quan ngại liệu cuộc hôn nhân của hai người có đẹp như khung hình hạnh phúc không?

Trong chùm ảnh cưới làm ê-kip  Mặt trời mùa đông  công bố,  Trình Mỹ Duyên  khiến khan giả không khỏi xuýt xoa khi khoác lên mình bộ cưới cưới tinh khôi, khoe nhan sắc rạng rỡ, trong veo. Còn Steven Nguyễn tỏa ra khí chất “vạn người mê” với bộ vest lịch lãm.

Ở một khoảnh khắc khác, Trình Mỹ Duyên nở nụ cười nền nã và e ấp bên chàng thiếu gia nhà giàu điển trai, điềm đạm. Không chỉ xứng đôi về ngoại hình, cặp đôi tháng tư còn gây chú ý nhờ phản ứng hóa học tự nhiên, lãng mạn.

Sau khi lên sóng, chắc chắn khán giả sẽ tích cực “đẩy thuyền” cho cặp đôi đẹp từ phim đến đời thực.Hôn nhân từ tình yêu thanh mai trúc mãTrong Mặt trời mùa đông, Minh Hoàng (Steven Nguyễn) và Nhã Lan (Trình Mỹ Duyên) là “thanh mai trúc mã”, cũng có đính ước về cuộc hôn nhân môn đăng hộ đối.

Nhưng sự xuất hiện của cô bạn thân Đan Thanh (Quỳnh Lương) cùng yêu Minh Hoàng khiến chuyện giữa ba người thêm rối ren. Câu thoại “Giữ một người thì dễ, nhưng giữ một trái tim không thuộc về mình thì khó vô cùng”, và “đau đớn nhất là khi phát hiện những người thân yêu lừa dối mình” của Nhã Lan khiến khán giả thêm mong đợi về tình tiết của bộ phim Mặt trời mùa đông. Và số phận của nhân vật Nhã Lan trong phim sẽ chịu nhiều đau thương, nghiệt ngã là điều có thể đoán trước.

Steven Nguyễn và vai diễn nhiều thử tháchBên cạnh việc đi tìm hung thủ giết hại cha mình 20 năm trước, Minh Huy (anh song sinh của Minh Hoàng – cũng do Steven Nguyễn thủ vai) còn phải “cân đo đong đếm” mối quan hệ nhiều trắc ẩn một bên là “thanh mai trúc mã”, một bên là người em trai yêu thương.

Đây chính là yếu tố để Mặt trời mùa đông thu hút đông đảo khán giả.Chuyện phim Mặt trời mùa đông kể về hành trình đi tìm sự thật bị che đậy qua tấm màn quá khứ 20 năm trước của Minh Huy – Minh Hoàng. Bộ phim với cốt truyện độc đáo xoay quanh cuộc đấu tranh, mâu thuẫn về gia đình, tình yêu.

Bộ phim tạo sự hấp dẫn với đề tài đấu trí kịch liệt, những mối quan hệ tình bạn – tình yêu đan xen qua lối diễn xuất mới mẻ của Steven Nguyễn, Trình Mỹ Duyên và Quỳnh Lương…

 

Bài viết cùng chủ đề: