‘Thương ngày nắng về 2’ tập 40: Trang bất ngờ thông báo với chủ tịch Hoàng Long cô đã có thai với Duy.

Trong tập 40 Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng tối thứ 2 ngày 4/7 Chủ tịch Hoàng Long nói chuyện điện thoại: “Tôi đã để cô Trang có thời gian tương đối dông dài rồi. Cô suy nghĩ thế nào, lựa chọn xong chưa”. Ở bên này,

Trang-Duy (Huyền Lizzie-Đình Tú) và bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) cùng ngồi với nhau nghe điện thoại. “Chủ tịch, cháu đã nói rồi ạ. Cháu sẽ không chọn, hoặc nói đúng hơn là cháu sẽ chọn cả hai”, Trang nói.

'Thương ngày nắng về' vẫn phát sóng, bà Nga xui Trang (Huyền Lizzie) ‘ăn cơm trước kẻng’ ảnh 3
'Thương ngày nắng về' vẫn phát sóng, bà Nga xui Trang (Huyền Lizzie) ‘ăn cơm trước kẻng’ ảnh 4

Ông Hoàng Long chọc ngoáy: “Tưởng cô Trang thế nào, hóa ra vẫn ngây thơ như vậy. Được, vậy thì đừng có trách tôi”. “Anh giỏi thì làm đi, sao phải dọa. Để tôi xem anh làm được gì”, bà Kim Nhung nói vọng vào.

Nhật Mai hồi hộp ngồi cạnh chủ tịch Hoàng Long theo dõi diễn biến. Sau cuộc nói chuyện với Trang, ông Long gọi cho tay chân nói: “Làm đi”.

Mới đây, thành viên của hãng phim VFC tiết lộ thông tin mới đó là ông Long nói đã nắm trong tay một thông tin bất lợi cho bà Nhung, ép Trang phải lựa chọn giữa Duy và mẹ đẻ. Nhưng một bên tình một bên hiếu, Trang không thể bỏ mẹ Nhung và Duy. Điều bất ngờ là Trang thông báo chủ tịch Long rằng cô đã có bầu với Duy. Phải chăng trước sức ép của ông Long, để tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra, Trang và Duy đã nghĩ ra kế sách đó, hay Trang có thai thật? Câu hỏi đặt ra, Trang vốn sống rất nghiêm túc, lại quan điểm không muốn nối gót truyền thống ăn cơm trước kẻng của gia đình, vậy Trang làm gì lúc nào ở đâu mà lại có em bé với Duy, nhỉ?

Đón xem Thương ngày nắng về tập 40 phần 2 tối thứ 2 ngày 4/7 trên VTV3 lúc 21h30.

Bài viết cùng chủ đề: