“Thương ngày nắng về”: Đình Tú tiết lộ những lời lắng nghe trước khi đóng cặp với Phan Minh Huyền, hé lộ tính cách ngoài đời của nữ chính

Cặp diễn viên Phan Minh Huyền và Đình Tú trong Ngày thương nắng được khen ngợi là một trong những cặp đôi đẹp nhất trên phim truyền hình Việt.

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng của bộ phim Thương nhớ ở ai cũng thấy cặp đôi Hoàng Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Phan Minh Huyền) xác lập quan hệ tình cảm.

Thương ngày nắng về: Phan Minh Huyền tiết lộ về nụ hôn với Đình Tú, diễn viên ăn ý - Ảnh 2.
Khoảnh khắc trang bất chấp giả mạo “tan chảy”.

Trọng Thương ngày nắng về phần 2 tập 17, thời điểm biết Duy không xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, Trang nhận ra tình cảm thật của mình. Đối diện với những tưởng chừng sẽ mất duy nhất, Trang vô cùng lo lắng và hoảng sợ. Vì vậy, khi thấy Duy bình an vô sự, Trang đã nổi bật đối diện với lòng mình và bày tỏ tình cảm với anh để không phải hối tiếc.

“Khi tôi nói tôi thích một ai đó, tôi sẽ chịu trách nhiệm cho lời nói của mình. Nó không đơn giản chỉ là sự trưng bày, mà đó là một lời hứa, sự kết hợp. Tôi thích cậu. Thế nên từ nay về sau, cậu không thể bỏ rơi tôi vài lần nữa ”, lời kể của Trang khiến Duy khá bất ngờ nhưng hạnh phúc ngập tràn.

Thương ngày nắng về: Phan Minh Huyền tiết lộ về nụ hôn với Đình Tú, diễn viên ăn ý - Ảnh 3.

Việc Vân Trang quyết định bày tỏ lòng mình với Duy đã làm cho những người yêu thích cặp đôi Vân Trang và Hoàng Duy rất muốn hạnh phúc cùng nhau. Khoảnh khắc hai người nói lời yêu nhau đủ để cảm nhận được sự bình yên của Vân Trang khi cô thực sự dựa vào vai của Duy.

“Ứng dụng hóa học” vô cùng ngọt ngào giữa hai diễn viên trong phân đoạn giả mạo thú vị. Cả hai đều được khen ngợi là một trong những cặp đôi đẹp nhất trên phim truyền hình Việt. Medium đẹp đôi về ngoại hình tương tác với nhau. 

Trong clip mới nhất được chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân, nữ diễn viên Phan Minh Huyền hé lộ nhiều tình tiết sắp lên sóng của bộ phim Thương ngày nắng về phần 2 và hậu trường phim chưa lên sóng. Lần đầu tiên đóng cặp với nhau trên màn hình, Minh Huyền và bạn diễn kém 2 tuổi vào vai cặp đôi yêu nhau và được nhiều giả nhận biết đẹp. Bà mẹ một con trong các cảnh hôn của cô là thật, thậm chí là các cảnh sát Trang bị chết Duy nhất khi hôn cô cũng là thật. Huyền Lizzie hé lộ thêm, về sau cặp đôi này sẽ có nhiều cảnh hôn.

Tuy nhiên, Đình Tú chia sẻ khi Trang và Duy thức yêu nhau, thì kịch bản không có quá nhiều cảnh báo. Hai diễn viên nhận thấy cặp đôi này nhận lời yêu nhau mà lại nhạt, đề xuất cần bổ sung thêm nhiều cảnh tình cảm của Trang và Duy vào kịch bản các tập sau.

Thương ngày nắng về: Phan Minh Huyền tiết lộ về nụ hôn với Đình Tú, diễn viên ăn ý - Ảnh 4.

Huyền Lizzie cũng hé lộ trong kịch bản sau khi nhân vật của mình và Đình Tú yêu nhau, thì chuyển hướng sang giải quyết câu chuyện liên quan đến nhà khác nên Duy và Trang không có nhiều câu chuyện lãng mạn. Do đó, viết kịch bản thêm các tình cảm của Trang và Duy và sắp tới hẹn sẽ có nhiều cảnh tình cảm của các cặp đôi.

Cho đến thời điểm này, nhiều người giả mạo vai diễn Vân Trang dành cho Phan Minh Huyền và vai Hoàng Duy thực sự chỉ có Đình Tú là phù hợp nhất. Chính Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) tiết lộ, càng ngày cô càng thấy Đình Tú hợp với vai Hoàng Duy. Vẻ ngoài lịch lãm, ga lăng, bình tĩnh lại của Hoàng Duy khá giống với Đình Tú ngoài đời.

Đình Tú tâm sự, ban đầu khi biết sẽ diễn chung với Phan Minh Huyền thì rất lo lắng vì biết Phan Minh Huyền vốn dĩ là người tính toán, hoạt động ngôn ngữ, lo “không biết làm sao để diễn cùng nhau”, but end cùng đến giờ thì Đình Tú quyết định Phan Minh Huyền là bạn diễn vô cùng ăn ý với mình.

Thương ngày nắng về: Phan Minh Huyền tiết lộ về nụ hôn với Đình Tú, diễn viên ăn ý - Ảnh 5.

Trong video vừa được tung ra, Phan Minh Huyền và Đình Tú đã có những chia sẻ về cảm nhận đối với phương pháp sau 2/3 đường của phim. Hai nghệ sĩ đã có vài lần xác định chân thành về nhau cũng như kể về kỷ niệm ngày mới bắt đầu gặp nhau… Phan Minh Huyền nói: “Ban đầu khi biết đóng cặp với Đình Tú, Huyền cũng không kỳ vọng lắm vì dù trước. Đây hai chị em cũng có quen nhau rồi nhưng không có thân thiết và không có nhiều tác động với nhau. Nên, khi vào phim thì coi như bắt đầu từ đầu với bạn diễn mới của mình. Khi làm việc với Đình Tú, Huyền hơi bất ngờ về tính cách đàn ông của Đình Tú vì Tú lo lắng, quan tâm đến tất cả mọi người trong đoàn phim chứ không phải chỉ riêng Huyền. Huyền thấy một người đàn ông chu đáo như thế rất hiếm, nhưng lại có điều đó.

Ban đầu Thiện cảm với bạn diễn như vậy là thuận lợi để tạo ra sự thoải mái cũng như mình cảm thấy thú vị khi diễn cùng. Đến thời điểm hiện tại Huyền thấy diễn với Tú rất ăn ý. Tú là người chịu lắng nghe.

Trước mỗi phân đoạn, bọn Huyền sẽ tập trước với nhau, sẽ chia sẻ với nhau là tung hứng như thế nào để cho phân đoạn đó hiệu quả nhất, Tú rất lắng nghe và hay đưa ra những góp ý để phân đoạn hấp dẫn hơn . Khi phim lên sóng, mọi người tương tác giữa Tú và Huyền thì cũng biết là diễn với nhau ăn ý như thế nào ”.

Diễn viên Đình Tú chia sẻ: “Trước đây Tú chưa từng làm việc với chị Huyền, chỉ biết chị Huyền là người cá tính rất mạnh. Vì vậy, khi nhận vai này biết diễn biến với chị Huyền, Tú nghĩ ôi không biết cá tính mạnh thế nào mình sẽ diễn thế nào, có bị yếu thế hơn không? Vì chị Huyền, rất hoạt ngôn, còn Tú thì là người trầm tính, ít nói, hơi khác nhau. Tuy nhiên, khi hợp tác với chị Huyền trong phim này thì Tú mới thấy đây là bạn diễn rất ăn ý với Tú ”.

Đình Tú và Phan Minh Huyền chụp ảnh selfie ở hậu trường phim.  Ảnh: NVCC

Trước chia sẻ của Đình Tú, Phan Minh Huyền nói vui: “Đôi khi diễn viên ăn ý quá để người ta thấy dễ hiểu, Đình Tú liền trả lời:“ Thế thì tốt mà, giả xem mà thấy hai nhân vật yêu thích. nhau, có cảm xúc với nhau thật thì người ta mới tin. Không phải bây giờ mình diễn yêu nhau chỉ bằng hành động bề ngoài, giả tính lắm, nhận ngay ”.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: