Thương Ngày Nắng Về: Phong – Vân thân thiết, chắc sắp được về một nhà

Trong tập 40 bộ phim Thương Ngày Nắng Về, cặp đôi Phong (Doãn Quốc Đam) – Vân (Ngọc Huyền) vẫn mang đến cho khán giả những tình tiết ngọt ngào, hài hước trong tập này. Phong đã chính thức trở thành sư phụ dạy vẽ cho Vân.

Sau khi nhận Vân làm học trò, Phong tỏ ra quan tâm hơn đến cô. Giữa đêm, Phong đã gọi điện bảo Vân đến để bàn bạc về dự án mới. Trong lúc nói chuyện, người xem thấy được rõ sự quan tâm của Phong dành cho Vân ở cả khía cạnh công việc và tình cảm.

Phong lạm dụng “quyền sư phụ” mà đã gọi Vân đến nhà mình lúc tối muộn, với lý do trao đổi bài vở. Cứ như thế này, làm sao Vân giữ được lời hứa “không thích thầy” cho được đây? Tôi nghi điều này sẽ thật sự là một pha khó nhằn cho Vân Vân rồi đây. Mặt khác Phong đã đồng ý giúp Vân có một dự án để đời thì tất nhiên anh cũng muốn tình cảm 2 người sẽ bền chặt hơn trước và chắc chắn điều đó sẽ xảy ra.

Thường thì khi con gái ngưỡng mộ ai rồi thì rất dễ để thích người đó, không những thế thứ mà cô yêu thích nhất là vẽ tranh thì Đông Phong cũng đạt đến trình độ thượng thừa. Khi làm dự án này chung thì chắc chắn cả hai sẽ lại có nhiều cơ hội gần nhau hơn so với trước kia chỉ có thể “hợp pháp” gặp nhau ở trường học. Thầy của chung bây giờ đã trở thành gia sư 1 kèm 1, không sớm thì muộn cả hai cũng bộc lộ cảm xúc thôi.

Không những thế, không gian hẹn gặp của hai người như xưởng vẽ, điều đó làm tôi suy đoán đây có lẽ là “căn cứ” bí mật của Đông Phong để thỏa niềm đam mê hội họa của bản thân. Cũng chính vì nơi này quan trọng như vậy mà anh vẫn để cho Vân Vân bước chân vào thì nhất định cô nàng phải giữ một vị trí khá đặc biệt với anh.

Điều này cũng chứng minh rằng anh hoàn toàn tôn trọng Vân, đã nhận lời thì phải giúp cho tận tâm toàn ý. Nếu biết bản thân được sự vinh hạnh này, Vân Vân sẽ xúc động lắm cho mà xem.

Có thể nói, đây là pha đu thần tượng thành công nhất mọi thời đại. Hiếm có cô gái nào chinh phục được trái tim người thương như Vân Vân. Nhưng tôi nghĩ không vì điều đó mà nói rằng Vân Vân không cân xứng với anh chàng. Với vẻ ngoài xinh đẹp, hiền lành và tràn ngập vitamin tích cực, không những thế lại sở hữu một khả năng mỹ thuật thiên bẩm thì hà cớ gì mà không hợp với Đông Phong kia chứ. Mây tầng nào gặp mây tầng đó, “đám mây” Vân Vân hoàn toàn có đủ khả năng để chinh phục chàng trai này.

Cặp đôi này tuy tiến triển có phần hơi chậm nhưng tôi thấy đi được bước nào là chắc ăn bước đó, không hổ danh là cặp đôi đẹp nhất thời điểm hiện tại. Trong tương lai, cả hai sẽ có thêm nhiều cơ hội để gần gũi và hiểu thêm về nhau. Chính vì điều này sẽ khiến cho trái tim thiếu nữ tan chảy và gật đầu đồng ý nhanh chóng thôi. Còn về quá khứ của Đông Phong, Vân Vân sẽ cần một khoảng thời gian dài để chấp nhận sự thật này nhưng tôi tin tình yêu giữa họ sẽ vượt qua được tất cả

Tôi thật sự trông mong đến ngày cặp đôi “mây – gió” về chung một nhà sau hàng tá những chuyện đã xảy ra. Biết đâu, đây sẽ là lúc mà chuyện tình Phong – Vân bước sang trang mới dễ thương hơn, hạnh phúc hơn. Để biết thêm những tình tiết mới nhất, đừng bỏ lỡ Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 nha.

Bài viết cùng chủ đề: