[THƯƠNG NGÀY NẮNG VỀ] PREVIEW TẬP 22 P2: ĐỨC ‘QUAY XE’ THAY ĐỔI XƯNG HÔ VỚI MẸ VỢ

Thương ngày nắng về trailer tập 22 vừa được nhà sản xuất giới thiệu, câu chuyện gia đình Khánh đẩy lên đỉnh điểm khiến người xem vừa thương Khánh vừa giận Đức,

nhưng sau đó sự bức xúc của khán giả dịu lại khi xem cảnh Đức lặng lẽ 1 mình ôm ảnh 3 mẹ con Khánh và khóc trong đêm.

Trong tập này có 1 điểm sáng khiến fan đặt hi vọng đó Trang với sự giúp đỡ của Duy đã tìm ra người đàn ông đứng sau sự việc Khánh bị hại.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Mở đầu trailer là cuộc nói chuyện giữa Đức và Khánh. Khánh nói những lời tận cùng không phải để cứu vãn cho cuộc hôn nhân của 2 người mà chỉ là để lấy lại sự trong sạch của mình. Là để cho cô có thể ngẩng mặt lên nhìn con, để các con lớn lên không hiểu sai về mẹ không bị ảnh hưởng bởi quá khứ của mẹ.

Thế nhưng đáp lại Khánh vẫn là sự lạnh lùng của Đức. Đức bỏ ngoài tai những lời tận tâm can của Khánh, Đức thực sự không liên quan đến Khánh, chia tay Khánh theo cách mà người xem cảm thấy hèn nhátnhất.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người và kính mắt

Cảnh này khiến người xem thương cho Khánh, thương cho những người phụ nữ trong cuộc đời rơi vào hoàn cảnh như khánh.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người
Có thể là hình ảnh về 2 người và kính mắt
Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

Thậm chí trong bà Nga cũng đến gặp Đức để giải thích cho Đức rõ rằng Khánh không làm gì sai, là vì bà nghĩ đến 2 đứa cháu, nhưng Đức lại đổi cách xưng hô thành bác cháu, nghe thật nhói lòng làm sao.

“Con gái bác không sao? chỉ là chọn chồng sai, nếu không đã không ra nông nỗi này”

Đức quyết tâm đẩy mẹ con Khánh khỏi mình một cách phũ phàngnhất.

Chắc rằng Đức có nỗi khổ của riêng mình. Vì sau đó Đức về nhà một mình trong phòng, lấy ảnh gia đình nhỏ của mình ra lặng lẽ nhìn, lặng lẽ khóc. Chắc rằng Đức có nỗi khổ không thể nói thành lời vì thế mà anh mới quyết tâm im lặng.

Đức vừa khóc vừa nói”Anh xin lỗi! xin lỗi” Có vẻ như Đức cũng quyết tâm lắm mới có thể lạnh lùng với Khánh như thế.

Đức làm vậy có thể là hèn nhưng có lẽ vì Đức rất hiểu Khánh cho nên nếu nói sự thật lý do Đức quyết tâm lyhôn để giải thoát cho Khánh thì Khánh sẽ không bao giờ chấp nhận. Vậy nên Đức im lăng nhận tiếngác về mình để đây Khánh ra.

Trailer còn đem lại cho khán giả niềm hi vọng những kẻ làm hại Khánh sẽ bị vạchmặt. Đó là cảnh Trang và Duy nói chuyện về việc tìm ra người đứng sau dàn dựng vụ việc của Khánh. Duy còn nói với Trang về quá khứ bất hảo của nhân vật này.

Duy có lẽ đã cho người tìm hiểu và biết được nhân tình mới của Thương, người giúp cho Thương dám làm việc tày trời với Khánh, khiến cuộc đời Khánh bỗng rơi vào ngõ cụt.

Người xem mong chờ đến ngày Trang đưa sự thật ra ánh sáng đòi lại công bằng cho Khánh

HQ

Bài viết cùng chủ đề: