Thương ngày nắng về tập 28: Nghi vấn Sam bị tai nạn nên lộ tình trạng bệnh tật của Đức

Trailer tập 28 bộ phim “Thương ngày nắng về” xuất hiện tình tiết Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) chạy khắp nơi để tìm bé Sam (Bảo Linh). Nhiều khán giả đặt ra nghi vấn cô bé bị chính bác ruột là Thương- chị gái Đức bắt cóc tống tiền.

Sau khi kí đơn ly hôn với Khánh (Lan Phương), Đức (Hồng Đăng) nhanh chóng bán căn nhà rồi lấy một khoản tiền gửi cho Khánh, số còn lại trả nợ cho em vợ là Vân Trang (Huyền Lizzie). Việc Đức bán nhà khiến bà Hiền (NSND Lan Hương) và Thương (Thu Hà) vô cùng tức giận.

Thậm chí, Thương còn lên kế hoạch giành quyền nuôi con với Khánh để Đức giữ lại căn nhà và không phải chu cấp tiền hàng tháng cho vợ cũ. Tuy nhiên, Đức không ngần ngại chỉ thẳng mặt chị gái và cảnh cáo cô không được đụng tới vợ con anh thêm một lần nào nữa. Sự cứng rắn và quyết đoán của Đức khiến bà Hiền và Thương phải xuống nước để xoa dịu.

Trailer tập 28 hé lộ cảnh bé Sam (Bảo Linh) đột nhiên biến mất một cách bí ẩn. Khánh tới trường và nghe cô giáo thông báo, con được bố đón. Thế nhưng khi Khánh gọi cho Đức thì anh hoàn toàn không biết chuyện đó. Cảnh Đức và Khánh hoảng loạn tìm con trên đường khiến nhiều khán giả không khỏi hoang mang, lo lắng.

Một số khán giả đặt ra giả thuyết, Thương- chị gái Đức đã bắt cóc bé Sam để tống tiền Khánh. Có thể vì Thương cho rằng, toàn bộ số tiền bán nhà do Khánh chiếm giữ. Hơn nữa, Khánh chính là nguyên nhân khiến mẹ con Thương phải ra đường, sống cảnh đi thuê nhà.

“Đừng bảo Sam lại bị bà Thương bắt cóc tống tiền nhé”; “Chắc bà Thương lại giở trò rồi”; “Có khi nào bà Thương bắt cóc bé Sam không nhỉ?”; “Tôi nghi vụ bé Sam là dính líu tới mụ Thương và bà Hiền lắm”; “Hay là Thương bắt cóc cháu gái để tống tiền Khánh nhỉ?”… là một số bình luận của khán giả trên fanpage của VTV.

Thương ngày nắng về tập 28: Nghi vấn Sam bị Thương bắt cóc tống tiền? ảnh 2

Bên cạnh đó, một số khác dự đoán, tình tiết Sam bỏ đi khiến bố mẹ đi tìm giúp bộ phim mở ra một nút thắt mới. Đặc biệt là bí mật Đức bị ung thư mà anh chưa tiết lộ với ai: “Tôi có linh cảm Đức đi tìm Sam rồi bị tai nạn. Khi anh vào viện rồi tất cả mọi người biết được sự thật Đức bị ung thư”; “Cũng có thể Sam đi lạc rồi bị tai nạn cần tiếp máu, lúc này mọi người mới biết Đức ung thư”…

Trong bài phỏng vấn mới nhất của Bảo Linh trên Tiền Phong, cô bé hé lộ, trong những tập sắp tới sẽ có cảnh Sam trốn mẹ đi tìm bố. “Con tiết lộ một chút là về sau, Sam đã trốn mẹ đi tìm gặp bố vì cảm giác không được mẹ thấu hiểu và vì nhớ thương bố Đức (diễn viên Hồng Đăng-pv). Cú sốc tâm lý khiến Sam trở nên hỗn và ương bướng hơn một chút nhưng không có nghĩa là Sam không yêu mẹ, không yêu gia đình”- Bảo Linh chia sẻ.

Bài viết cùng chủ đề: