Thương ngày nắng về: Trang bị đổ tội ăn cắp, bà Nhung gào khóc khi nhìn thấy ảnh con gái thuở nhỏ

Thương ngày nắng về tập 6 lên sóng VTV3 tối 13/4. Trong tập này, Hoàng Kim tổ chức một buổi trình diễn thời trang và thành công vang dội. Trong bữa tiệc sau buổi trình diễn, một sự cố bất ngờ xảy ra với một vị khách tham dự. Người khách này bị mất một chiếc vòng cổ nạm kim cương. Nhớ ra việc từng nhờ Trang kéo giúp khóa chiếc váy trong nhà vệ sinh, vị khách này nghi ngờ nữ giám đốc marketing đã ăn trộm chiếc vòng cổ của mình.

Vậy là trước sự có mặt của nhiều quan khách, người phụ nữ này đòi kiểm tra túi của Trang. Điều đáng nói là bà Nhung cũng cổ vũ hành động này mà không thèm quan tâm tới lòng tự trọng của nhân viên đang bị giẫm đạp.

Tất nhiên, Trang không ăn cắp chiếc vòng – thứ sau đó đã được tìm thấy trên sàn nhà vệ sinh. Lúc ấy, Duy ra mặt và yêu cầu người phụ nữ kia xin lỗi Trang. Tuy nhiên Trang nói rằng cô không cần lời xin lỗi từ vị khách kia, mà cần từ một người khác. Người đó, không ai khác là bà Nhung…

Sau bữa tiệc, Trang tới gặp bà Nhung và đòi công bằng cho mình. Thế nhưng bà Nhung kiên quyết không đưa ra lời xin lỗi. Lúc này, Trang đành gửi lại mẹ ruột chiếc vòng bạc – kỷ vật trong quá khứ mà cô luôn mang theo bên mình. Sau đó, cô tuyên bố từ nay về sau không còn gì liên hệ với bà Nhung nữa. Cô cũng sẽ rời khỏi Hoàng Kim. Còn Trang, cô nói rằng cả thế giới có thể nghĩ mình ăn cắp, đối với cô không quan trọng, nhưng bà Nhung thì không được phép nghĩ cô là kẻ trộm đồ.

Thương ngày nắng về: Trang bị đổ tội ăn cắp, bà Nhung gào khóc khi nhìn thấy ảnh nữ chính thuở nhỏ - Ảnh 1.
“Đối với cháu, việc trở thành một người có tự trọng, có đạo đức quan trọng hơn việc mình có thành công hay không” – Trang nói với bà Nhung về việc cô bị đổ oan là ăn cắp và cần một lời xin lỗi từ nữ tổng giám đốc Hoàng Kim.

Chẳng màng tới tâm tư của con gái, bà Nhung thậm chí còn cười khẩy mỉa mai Trang. Đến khi nữ tổng giám đốc quay lưng bước đi, Trang biết rằng đã không còn cơ hội cho cô và mẹ ruột nữa. Cô gọi tên bà Nhung và nói rằng mình có một vật muốn trả cho chủ cũ.

Trước khi đưa chiếc vòng, Trang cũng cay đắng nói rằng cô luôn ngỡ giữa mình và bà Nhung tồn tại một sợi dây kết nối vô hình, nhưng suy cho cùng không phải như vậy! Sợi dây đó vốn chẳng bao giờ tồn tại!

Đặt chiếc vòng kỷ vật vào tay mẹ ruột, Trang cũng tuyên bố từ nay về sau không còn gì liên quan gì tới bà Nhung nữa. Cô cũng sẽ rời khỏi Hoàng Kim.

Thương ngày nắng về: Trang bị đổ tội ăn cắp, bà Nhung gào khóc khi nhìn thấy ảnh nữ chính thuở nhỏ - Ảnh 2.
Thương ngày nắng về: Trang bị đổ tội ăn cắp, bà Nhung gào khóc khi nhìn thấy ảnh nữ chính thuở nhỏ - Ảnh 3.
Thương ngày nắng về: Trang bị đổ tội ăn cắp, bà Nhung gào khóc khi nhìn thấy ảnh nữ chính thuở nhỏ - Ảnh 4.
Sau khi trả vòng cho bà Nhung, Trang dầm mưa ướt sũng. Duy là người ở bên cô lúc này.

Nhìn thấy chiếc vòng bạc, bà Nhung bàng hoàng, sửng sốt. Bà yêu cầu tài xế lập tức đưa mình về công ty, nơi mà thám tử bà thuê đã gửi cho bà một bộ hồ sơ đầy đủ của Trang, bao gồm cả ảnh từ nhỏ tới lớn.

Chuyện gì đến cũng đến. Nhìn thấy bức ảnh Trang thuở nhỏ – chính là bé Hoa chụp cùng bà Nga, bà Nhung gào lên đau đớn, cho rằng đây chính là nghiệp chướng của đời mình.

Thương ngày nắng về: Trang bị đổ tội ăn cắp, bà Nhung gào khóc khi nhìn thấy ảnh nữ chính thuở nhỏ - Ảnh 2.
Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người
NSND Minh Hòa đã có một phân cảnh “để đời”, đẩy cảm xúc của khán giả lên tới cao trào.
Thương ngày nắng về: Trang bị đổ tội ăn cắp, bà Nhung gào khóc khi nhìn thấy ảnh nữ chính thuở nhỏ - Ảnh 7.

Tập phim khép lại bằng nỗi đau khổ của cả hai mẹ con.

Đón xem Thương ngày nắng về tập 7 lên sóng VTV3 tối thứ 2 tuần sau.

HQ

Bài viết cùng chủ đề: