Tuyết – Danh ‘Dưới bóng cây hạnh phúc’ sắp ly hôn, Kiều My tung ảnh tình bể bình bên Anh Vũ

Lần thứ hai làm ăn thua lỗ và rơi vào cảnh nợ nần, Danh (Anh Vũ) mới nhận ra lỗi lầm của mình bao năm qua khi chỉ biết chạy theo cuộc sống hào nhoáng. Bố mẹ Tuyết cũng vì chuyện này mà khuyên con gái sớm ly hôn để bớt khổ. Danh cũng muốn giải thoát cho vợ nên chủ động đề nghị ly dị rồi bỏ nhà đi nơi khác kiếm việc làm.

Tuyết (Kiều My) chờ đợi mấy ngày mà không thấy Danh liên lạc gì nên cũng quyết định ly hôn. Tuyết ngày nào cũng đi chơi, đi mua sắm rồi chụp ảnh cùng bạn thân để đăng lên mạng xã hội với mục đích muốn Danh nhìn thấy cô vẫn sống tốt khi không có Danh ở bên. Tuyết ngoài mặt quyết tâm ly hôn nhưng có lẽ trong lòng buồn rất nhiều và không nỡ rời xa Danh.

Khi cặp đôi Tuyết – Danh sắp hết duyên, nữ diễn viên Kiều My Anh Vũ cũng chia sẻ loạt ảnh tình cảm chụp cùng bạn diễn Anh Vũ trên trang cá nhân. Cùng với những bức ảnh là lời tâm sự đầy tiếc nuối: ‘Một cuộc tình vừa qua, cầm theo lời hứa phôi pha, tình yêu đã có lúc của đôi ta. Cớ sao giờ đây chỉ có 1 người, ở chân trời xa có bóng một ai kiaaaaaa. Tuyết Danh – Tách Duyên! Bộ phim chính thức đổi tên: Dưới bóng cây Kơ Nia’.

Bên dưới bài đăng, bạn bè và khán giả tiếp tục dành lời khen ngợi cho độ đẹp đôi của hai diễn viên, đồng thời nhận ra nhân vật Tuyết vẫn còn rất yêu chồng. Trong khi đó, diễn viên Thái Sơn (vai Tú) lại trêu Kiều My khi nào Tuyết lo xong thủ tục ly dị thì Tú và Tuyết sẽ đến với nhau. Còn nam diễn viên Trần Tài (vai Lợi – người đã lừa Danh) lại giục Tuyết mau trả nợ giúp Danh.

Trong tập 41 của phim, sau khi Danh bỏ đi, anh đã trưởng thành hơn và có một công việc làm ổn định. Sau những thất bại trong sự nghiệp, Danh thật sự đã thay đổi. Liệu rằng Tuyết và Danh có ly hôn hay sẽ quay về bên nhau và xây dựng lại hạnh phúc từ đầu?

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Bài viết cùng chủ đề: