Hành Trình Công Lý: Tôi ủng hộ Phương-Quân vì Hoàng ngày càng quá quắt

Kể từ lúc Phương (Hồng Diễm) quyết định ly thân với Hoàng (Việt Anh) sau khi biết anh “ăn vụng” thì tôi đã mất dần lòng tin với anh chàng này.

Sự xuất hiện của Quân (Quốc Huy) không còn gì hoàn hảo hơn đã khiến cho cư dân mạng “dậy sóng”, trong đó có tôi. Không những thế, tôi còn vô cùng ủng hộ và tích cực “chèo thuyền” cho cặp đôi mới này.

Cũng bởi vì Hoàng ngày càng có những hành động quá quắt nên tôi cho rằng Phương đã quyết định đúng khi lựa chọn rời xa anh. Dạo trước, tôi còn đắn đo suy nghĩ về Hoàng, rằng anh chỉ là bị gài chứ không hề có ý định phản bội vợ. Nhưng rồi tôi đã nhầm, anh đã lừa dối vợ mình từ 5 năm về trước, ngay lúc anh và Phương vẫn đang hạnh phúc. Gì chứ nói đến chuyện “ăn vụng” thì không thể nào tha thứ được rồi.

Phản bội Phương thì đã đành, giờ anh còn có thái độ phẫn nộ và cực kỳ cộc tính khi chứng kiến vợ mình trò chuyện vui vẻ với Quân.

Tôi tự hỏi anh có tư cách gì mà cấm cản cô tìm kiếm niềm vui, có lẽ lúc này anh đã quên về tội lỗi của mình đã làm với Phương. Về Quân, tôi thấy anh chàng hợp với Phương hơn là Hoàng, Quân là người có học thức, khôn ngoan lại tài giỏi, sẵn sàng làm mọi thứ để chinh phục được Phương và khiến cho cô hạnh phúc sau chuỗi ngày đau khổ.

Nếu không có Quân, chắc chắn đến giờ này Phương vẫn còn rất suy sụp cả về công việc lẫn gia đình. Chính anh là người đã tiếp năng lượng tích cực cho Phương, đã vậy còn đẹp đôi nữa, không hổ danh là cặp đôi “Tiên Đồng – Ngọc Nữ” hồi đi học mà. Trước đó, tôi đã từng băn khoăn về tình cảm của Quân sẽ thay đổi qua từng ấy năm không gặp. Nhưng nhìn những hành động mà Quân làm với Phương hiện giờ, tôi đoán rằng tình cảm của anh vẫn như vậy.

Dù biết đây sẽ là rất khó với hai con của Phương nhưng chuyện cô và Hoàng quay lại với nhau gần như là không thể. Làm sao mà Phương có thể quên được hình ảnh ân ái của chồng mình cùng một người phụ nữ khác kia chứ. Tôi cho rằng ký ức này sẽ bám theo Phương cả cuộc đời còn lại, tốt nhất cả hai vẫn nên cho nhau lối đi riêng. Nếu cứ chạm mặt nhau thì chỉ toàn nhớ lại những cảm xúc tiêu cực.

Còn về phần Khang (Thái Vũ), anh chàng sẽ không dễ dàng gì tha thứ cho bố, tôi nghĩ cậu nhóc sẽ mở lòng với Quân mà thôi. Còn bé Thư (Bé Tân Anh) – cầu nối duy nhất giữa Phương và Hoàng sẽ rất khó khăn để đón nhận những điều mới mẻ này.

Nhưng với tính cách của Quân, tôi cho rằng anh sẽ chinh phục được lòng tin của Khang và bé Thư thôi. Anh sẽ chứng minh được điều đó qua cách mà anh đối xử với Phương, dù là một người đàn ông độc thân và chưa có kinh nghiệm gì nhiều nhưng tôi vẫn kỳ vọng rất nhiều vào nhân vật này.

Tôi nghĩ rằng Quân sẽ là một lựa chọn không tồi để thay Hoàng bên cạnh và chăm sóc cho Phương cùng các con. Anh ta đã dành gần cả thanh xuân để theo đuổi Phương thì giờ đây cũng đã đến lúc hái được quả ngọt. Đó là những gì mà tôi suy đoán qua những gì được thể hiện trong phim. Còn bạn, bạn có nghĩ Quân xứng đáng với Phương hơn là Hoàng hay không? Hãy để lại bình luận bên dưới và cùng tôi đón xem Hành Trình Công Lý trên VTV3 nha.