Những mỹ nhân “Vũ trụ phim VFC” thoải mái mê mệt khi để tóc ngắn cá tính

Nhiều mỹ nhân VTV đã quá quen thuộc với những bộ tóc dài trên màn hình. Vì vậy, mỗi khi xuống tóc, các diễn viên đều cảm thấy bất ngờ vì những người mới lạ hình tượng.

1.  Phương Oanh  –  Hương vị tình thân

Phương Nam is a diễn đàn mà Phương Oanh đã nỗ lực biến hóa rất nhiều để thể hiện được cá tính, nâng cao số lượng bộ phận. Cô tăng 6kg và quyết định hy sinh mái tóc dài bao nhiêu năm để hóa thân thành nhân vật.

The short short of Phuong Oanh got many feedback on the film up to.

Những mỹ nhân Vũ trụ phim VFC cảm thấy mê mệt khi để tóc ngắn cá tính - Ảnh 1.

Create the shape of Phuong Oanh in Hương vị tình thân

2. Thu Quỳnh – Quỳnh Búp bê

Mỗi lần biến đổi chỉ đánh giá táo bạo, Thu Quỳnh từng lần “biến hóa” để làm giả bất ngờ. Nữ diễn viên dễ dàng cân bằng mọi kiểu tóc, nhưng đỉnh cao nhất vẫn là huyền thoại “My sói”.

Kiểu tóc lob đầy cá tính cho nhân vật My Sói trong  Quỳnh búp bê  vẫn được nhiều người hâm mộ thường xuyên nhắc lại mỗi khi nhắc đến mỹ nhân tóc ngắn.

Những mỹ nhân Vũ trụ phim VFC cảm thấy mê mệt khi để tóc ngắn cá tính - Ảnh 7.

Kiểu đầu lob khiến nhiều fan mê mệt

Thu Quỳnh cá tính và thu hút khi để tóc ngắn

3. Hồng Diễm – Expression ngược chiều

Vào vai đại tiểu thư sang chảnh của gia tộc họ Cao – Cao Minh Châu phim  Hướng dương ngược nắng , Hồng Diễm bất ngờ để tóc ngắn, khác xa những hình ảnh thục nữ, nhẹ nhàng với mái tóc dài trong các tác phẩm trước.

Chọn đơn giản kiểu tóc nhưng giúp Hồng Diễm nâng cấp cá tính được nâng cấp cá nhân, thanh lịch của nhân vật nhưng vẫn rất trẻ trung, năng động.

Những mỹ nhân Vũ trụ phim VFC cảm thấy mê mệt khi để tóc ngắn cá tính - Ảnh 11.

4. Lương Thu Trang (Hướng dương ngược nắng, Mặt nạ, Mùa xuân ở lại)

Lương Thu Trang nhiều lần để kiểu tóc lob trong các bộ phim VFC, điển hình như  Mùa xuân trở lại, Hướng dương ngược nắng,

Mặt nạ… This đều là sự thay đổi để phù hợp với tính cách của nhân vật, bởi bên ngoài đời nữ diễn viên thường để tóc dài, tạo ra nhiều kiểu đầu nữ tính, dịu dàng.

5. Huyền Lizzie – Thương ngày nắng về

Hóa thân thành một phụ nữ thành công, có gu thời trang trong  ngày thương nắng về , Huyền Lizzie đã tự tạo phong cách cho nhân vật của mình khi đầu tư từng bộ đồ.

Nữ diễn viên được khen ngợi nhờ sự thanh lịch, trẻ trung, tươi mới. Cô áp dụng kiểu tóc bob dài đến đuôi, đuôi và luôn được uốn cụp, đôi khi cô thay đổi kiểu, tóc linh kiện và điểm thêm phụ kiện xinh xắn.

Trước đó, bà mẹ một con từng cắt tóc để tạo ra nhân vật Phương trong  Tình yêu và tham vọng  hoàn thành nhất. Với cái này, cô rất “khó chịu” cá tính để phù hợp với kiểu đầu mới.

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống;  tên tệp của nó là screenshot_1655135013.png

Bài viết cùng chủ đề: